Nổ bom tại Malaysia, 14 người bị thương

(SGGPO).- Theo hãng tin Bernama, 4 giờ 20 sáng nay (giờ địa phương), một vụ nổ bom đã xảy ra tại khu phức hợp Sun Complex tại Jalan Bukit Bintang, Kuala Lumpur, Malaysia, làm  14 người bị thương.

Hiện trường vụ nổ bị phong tỏa

Theo điều tra ban đầu, đây là bom tự chế. Tờ The Star cho biết những người bị thương có độ tuổi từ 22 đến 40, trong đó có 2 phụ nữ. Họ là khách du lịch đến từ Singapore, Thái Lan và Trung Quốc, đã được đưa đến bệnh viện điều trị.

Nguồn tin từ cảnh sát địa phương cho biết những quả bom tự chế được giấu tại 2 chiếc xe hơi có mặt tại hiện trường. Sau đó, thủ phạm đã ném những quả bom này từ tầng 2 của một tòa cao ốc ở khu phức hợp Sun Complex.

Nguyên nhân xảy ra vụ nổ đang được điều tra làm rõ.

PHƯƠNG NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một số ứng viên nội các của ông Joe Biden, hàng trên: Alejandro Mayorkas,  Avril Haines, John Kerry; hàng dưới: Linda Thomas-Greenfield,  Antony Blinken, Jake Sullivan

Mỹ bắt đầu tiến trình chuyển giao quyền lực

Đối mặt với sức ép ngày càng tăng từ các thành viên đảng Cộng hòa kêu gọi việc tôn trọng ý nguyện của người dân Mỹ, ngày 24-11, Tổng thống Donald Trump tuyên bố cho phép bà Emily Murphy, người đứng đầu Cơ quan Quản lý dịch vụ tổng hợp (GSA), thực hiện tiến trình chuyển giao quyền lực cho ông Joe Biden. 

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Tổng thống Trump đã sẵn sàng chuyển giao quyền lực cho ông Joe Biden

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 23-11 tuyên bố ông đã cho phép người đứng đầu Cơ quan Quản lý dịch vụ tổng hợp (GSA) - bà Emily Murphy được bắt đầu quá trình chuyển giao cho chính quyền của ứng cử viên tổng thống Mỹ Joe Biden, bất chấp kế hoạch của ông tiếp tục theo đuổi các khiếu nại pháp lý liên quan tới kết quả cuộc bầu cử tổng thống hôm 3-11.

Chuyện đó đây

Bể lặn sâu nhất thế giới

Tổ hợp Deepspot - bể lặn sâu nhất thế giới - đã chính thức khai trương tại thủ đô Warsaw của Ba Lan.