Nổ lớn tại trụ sở Cục Thuế tỉnh Bình Dương

SGGPO
Trưa ngày 30-9, lãnh đạo Cục Thuế tỉnh Bình Dương (TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) xác nhận vừa xảy ra một vụ nổ lớn tại trụ sở đơn vị này.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8 giờ cùng ngày, cán bộ nhân viên Cục Thuế tỉnh Bình Dương phát hiện tiếng nổ rất lớn phát ra từ khu vực nhà vệ sinh của tòa nhà nên lập tức trình báo cơ quan chức năng.
Vụ nổ đã làm sập toàn bộ nhà vệ sinh, cửa kính và vật dụng xung quanh bị ảnh hưởng, tuy nhiên không có thiệt hại về người. Hiện trường vụ nổ đã được phong tỏa, phục vụ điều tra.
Hiện vụ việc đang được cơ quan công an làm rõ.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Bất ngờ trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ án gian lận điểm thi ở Sơn La

Theo đại diện cơ quan tố tụng, việc đề nghị tòa trả hồ sơ vụ án điều tra bổ sung là do trong quá trình xét hỏi các bị cáo và những nhân chứng, người có liên quan cho thấy ngoài hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong thi hành công vụ, còn có dấu hiệu của hành vi đưa và nhận hối lộ...