Nổ thùng phuy, 2 người bị thương

Những chiếc thùng phuy gây nổ

(SGGP-12G).- Vào lúc 16g53  ngày 17-3, một tiếng nổ lớn phát ra trước cửa hàng Phương, cửa hàng chuyên kinh doanh sơn tại số nhà 50, đường Calmette, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TPHCM.

Rất may vụ nổ chỉ làm 2 người đi đường bị thương nhẹ. Theo chủ cửa hàng, trưa ngày 17-3 có người khách đến đặt chồng bà cưa 3 cái thùng phuy, mỗi cái cưa ra làm hai. Đến chiều chồng bà mới cưa, khi lưỡi cưa vừa mới ăn thủng vào bên trong bỗng thùng phuy phát nổ.

Minh Hùng

Các tin, bài viết khác

Giao thông vận tải

Quy hoạch kiến trúc

Phát triển bền vững

Long An phát triển du lịch thành kinh tế mũi nhọn

Là địa phương có nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển du lịch, nhưng những năm qua, Long An chưa thật sự tận dụng hết các tiềm năng, lợi thế của mình để đẩy mạnh phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn như mong muốn của tỉnh. Hiện tại, ngoài phòng chống dịch Covid-19, địa phương cũng chuẩn bị nguồn lực để phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn trong tương lai.

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nhiều giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu

Theo Sở TN-MT TPHCM, thích ứng với tình hình biến đổi khí hậu diễn ra ngày càng phức tạp, TPHCM đã và đang triển khai nhiều kế hoạch hành động để ứng phó. Đơn cử như trong lĩnh vực công nghiệp, thành phố thực hiện công tác kiểm toán năng lượng, xây dựng mô hình quản lý năng lượng ở doanh nghiệp có mức tiêu thụ năng lượng trên 6 triệu kWh/năm.