Góc ảnh

Nước bắn phá nắp cống

Chiều 14-12-2010 với cơn mưa khoảng 15 phút, không lớn lắm, nhưng trên một số tuyến đường thuộc quận Bình Thạnh TPHCM, nước đã tồn đọng trên đường khá nhiều. Điều nghiêm trọng là tại ngã tư đường Lê Quang Định và Huỳnh Đình Hai (thuộc phường 14, quận Bình Thạnh TPHCM) đã xảy ra tình trạng nước ở phía dưới lòng cống đội nắp cống phun trào lên mặt đường (ảnh), gây nguy hiểm cho người đi đường.

Người dân cho biết, nước đã phun trào khoảng 1 tiếng đồng hồ mới dừng hẳn và kèm theo là mùi hôi thối bốc lên từ nguồn nước, tình trạng này sẽ tiếp tục khi trời mưa xuống. Mong cơ quan chức năng có biện pháp xử lý trường hợp này.

M.GIANG

Các tin, bài viết khác

Bạn đọc viết

Gầm cầu thành… bãi rác

Một bãi rác và xà bần lớn xuất hiện ngổn ngang, gây ô nhiễm, tạo hình ảnh vô cùng nhếch nhác dưới gầm cầu Phú Hữu (phường Phú Hữu, TP Thủ Đức, TPHCM. 

Cơ quan trả lời

Cải tạo rạch Xuyên Tâm: Tái định cư tại chỗ hoặc nhận tiền

Trang Bạn đọc Báo SGGP số ra ngày 27-5 có đăng bài “Cải tạo rạch Xuyên Tâm: Đảm bảo phương án tái định cư”, trong đó nêu hàng chục năm qua, rạch Xuyên Tâm đi qua địa bàn 2 quận Bình Thạnh và Gò Vấp (TPHCM) là “điểm đen” ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến cuộc sống của cả ngàn hộ dân và làm mất mỹ quan đô thị. TPHCM đang khẩn trương có phương án cải tạo con rạch này trong thời gian sớm nhất.

Từ thư bạn đọc

Thư đi - Tin lại

Đề nghị quý cơ quan nhận được phiếu chuyển của Báo SGGP nhanh chóng xem xét, giải quyết và vui lòng thông báo kết quả để chúng tôi trả lời bạn đọc theo quy định của pháp luật.

Ý kiến

Phòng dịch cho tài xế xe ôm công nghệ

Sau ca dương tính lần 1 của một tài xế xe ôm công nghệ ở khu phố 7, phường Thạnh Xuân, quận 12, các tài xế xe ôm công nghệ rất lo lắng.