Omron khỏe đẹp - thương hiệu vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp phụ nữ

Một cuộc sống khỏe mạnh giúp chị em luôn tràn trề nhựa sống và chăm lo hạnh phúc gia đình; một vẻ đẹp mặn mà là nền tảng giúp chị em luôn tự tin tỏa sáng. Nhưng với những bộn bề của cuộc sống, những công việc không tên trong gia đình khiến chị em rất dễ rơi vào tình trạng mệt mỏi và không có nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho bản thân…Vô vàn lý do giữ chân và đẩy chị em phụ nữ vào hoàn cảnh “ao ước” được sở hữu một sức khỏe thật tốt, một vẻ đẹp mặn mà không tuổi.

Cơ thể phụ nữ rất dễ chịu tác động của cuộc sống, của tuổi tác vì vậy chị em cần thấu hiểu nhịp sinh học của mình và dành thời gian chăm sóc cơ thể hàng ngày. Với phương châm “Làm việc cho cuộc sống tốt đẹp hơn, một thế giới hoàn mỹ hơn cho nhân loại” và thấu hiểu những mong ước của phụ nữ Omron Healthcare đã cho ra đời những thiết bị y tế nhỏ gọn (máy massage, máy đo lượng mỡ, máy đếm bước đi, cân điện tử, nhiệt kế điện tử) hỗ trợ chị em trong việc chăm sóc sức khỏe tại nhà vô cùng tiện ích, tiết kiệm chi phí và thời gian giúp chị em được chăm sóc tận tình mỗi ngày, tận hưởng những phút giây thật sự thư giãn sau ngày dài mệt mỏi.

Website: www.khoedep.omron-yte.com.vn.

Facebook: Omron Khoe Dep. Điện thoại: Hà Nội: (04) 3556 0025/ HCM: (08) 5404 7545.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Vải thiều Việt Nam có mặt tại Pháp

Văn phòng Bộ Công thương cho biết, vào khoảng 21 giờ ngày 12-6, lô vải thiều xuất khẩu chính ngạch đầu tiên của Việt Nam đã hạ cánh sân bay Charles de Gaulle của Pháp.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi: Công đoàn công ty Vedan Việt Nam trao tặng 2.065 phần quà cho con của cán bộ, công nhân viên

“Trẻ em như búp trên cành” và là thế hệ luôn được đón nhận sự quan tâm chăm sóc của gia đình và cộng đồng. Tại Vedan Việt Nam, ngày Quốc tế Thiếu nhi luôn là một trong những ngày hội thường niên với chương trình liên hoan văn nghệ sôi nổi cùng hoạt động trao quà cho con của cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại công ty.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế