Pax Sky đoạt giải Nhà cung cấp dịch vụ văn phòng tốt nhất Đông Nam Á 2019

Vừa qua,  tại Thái Lan, lần đầu tiên Công ty TNHH MTV Pax Sky, một thành viên của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vinh dự nhận danh hiệu Best Serviced Office Provider Southeast Asia 2019 (Nhà cung cấp dịch vụ văn phòng tốt nhất Đông Nam Á 2019) trong Đêm Gala trao giải Dot Property Southeast Asia Awards 2019.

Pax Sky đoạt giải Nhà cung cấp dịch vụ văn phòng tốt nhất Đông Nam Á 2019

Sự kiện diễn ra tại Park Hyatt Bangkok, với sự tham gia của hơn 200 khách mời danh dự là các CEO, cấp quản lý đến từ hơn 20 thương hiệu tên tuổi trong ngành BĐS và các cơ quan thông tấn báo chí quốc tế. Đây là sự kiện thường niên được tổ chức lần thứ 4 bởi Dot Property Group, nhằm tôn vinh các dự án, các chủ đầu tư có những cống hiến lớn trong ngành BĐS, đáp ứng tối đa các yêu cầu xét tuyển về: Chất lượng, uy tín, hồ sơ năng lực, thành tựu, cải tiến… của Ban Tổ chức.

Pax Sky đoạt giải Nhà cung cấp dịch vụ văn phòng tốt nhất Đông Nam Á 2019 ảnh 1
Phát biểu tại lễ trao giải, ông Nguyễn Hồng Hải - Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Pax Sky chia sẻ: “Đây là khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa với cá nhân tôi và tập thể Pax Sky, vì thời điểm này cách đây 7 năm là thời điểm Pax Sky chính thức ra mắt thị trường. Bằng việc đoạt Giải thưởng Nhà cung cấp dịch vụ văn phòng tốt nhất Đông Nam Á 2019, tôi tin rằng khát khao chinh phục Bầu trời châu Á của Pax Sky sẽ trở nên hiện thực hơn, bởi thành công là không giới hạn, và chuỗi 15 tòa nhà hiện tại vẫn chưa phải là điểm dừng”.
Pax Sky đoạt giải Nhà cung cấp dịch vụ văn phòng tốt nhất Đông Nam Á 2019 ảnh 2
Vượt qua các thương hiệu tầm cỡ, Pax Sky đã vinh dự mang về giải thưởng danh giá cho Hệ thống văn phòng cho thuê Việt Nam, mang đến chất lượng & dịch vụ văn phòng không hề thua kém bất cứ quốc gia nào trong khu vực. Đây là bước tiến lớn trên hành trình phát triển của Pax Sky, khẳng định vị thế và uy tín thương hiệu Việt trên trường quốc tế. Sự ra mắt hàng loạt cao ốc hiện đại tại Hà Nội và TPHCM của Pax Sky là minh chứng rõ nét nhất, khi quy tụ hơn 300 Doanh nghiệp tầm cỡ đặt trụ sở tại hệ thống.

H.B

Các tin, bài viết khác

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Vì sao giá thịt heo vẫn “leo dốc”?

Mặc dù từ ngày 1-4, các doanh nghiệp chăn nuôi lớn đã giảm giá heo hơi bán tại cửa trại về mức 70.000 đồng/kg theo như cam kết với Chính phủ, nhưng theo khảo sát trong hơn 1 tuần nay, giá thịt heo bán đến tay người tiêu dùng vẫn ở mức rất cao.

Địa ốc

Nông nghiệp

Điểm sáng

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Vina T&T Group, những tháng đầu năm 2020, mặc dù dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng Công ty Vina T&T vẫn có đơn hàng xuất khẩu sang Mỹ cho các sản phẩm thanh long, nhãn, sầu riêng, dừa, xoài. 

Đầu tư

TPHCM lập tổ công tác hỗ trợ doanh nghiệp

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong vừa ký quyết định thành lập Tổ công tác hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong tình hình dịch Covid-19, do đồng chí Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch UBND TP, làm tổ trưởng. Thành viên tổ công tác gồm lãnh đạo các sở ngành thành phố, đại diện UBND 24 quận huyện.

Thông tin kinh tế