Pax Sky đoạt giải Nhà cung cấp dịch vụ văn phòng tốt nhất Đông Nam Á 2019

Vừa qua,  tại Thái Lan, lần đầu tiên Công ty TNHH MTV Pax Sky, một thành viên của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vinh dự nhận danh hiệu Best Serviced Office Provider Southeast Asia 2019 (Nhà cung cấp dịch vụ văn phòng tốt nhất Đông Nam Á 2019) trong Đêm Gala trao giải Dot Property Southeast Asia Awards 2019.

Pax Sky đoạt giải Nhà cung cấp dịch vụ văn phòng tốt nhất Đông Nam Á 2019

Sự kiện diễn ra tại Park Hyatt Bangkok, với sự tham gia của hơn 200 khách mời danh dự là các CEO, cấp quản lý đến từ hơn 20 thương hiệu tên tuổi trong ngành BĐS và các cơ quan thông tấn báo chí quốc tế. Đây là sự kiện thường niên được tổ chức lần thứ 4 bởi Dot Property Group, nhằm tôn vinh các dự án, các chủ đầu tư có những cống hiến lớn trong ngành BĐS, đáp ứng tối đa các yêu cầu xét tuyển về: Chất lượng, uy tín, hồ sơ năng lực, thành tựu, cải tiến… của Ban Tổ chức.

Pax Sky đoạt giải Nhà cung cấp dịch vụ văn phòng tốt nhất Đông Nam Á 2019 ảnh 1
Phát biểu tại lễ trao giải, ông Nguyễn Hồng Hải - Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Pax Sky chia sẻ: “Đây là khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa với cá nhân tôi và tập thể Pax Sky, vì thời điểm này cách đây 7 năm là thời điểm Pax Sky chính thức ra mắt thị trường. Bằng việc đoạt Giải thưởng Nhà cung cấp dịch vụ văn phòng tốt nhất Đông Nam Á 2019, tôi tin rằng khát khao chinh phục Bầu trời châu Á của Pax Sky sẽ trở nên hiện thực hơn, bởi thành công là không giới hạn, và chuỗi 15 tòa nhà hiện tại vẫn chưa phải là điểm dừng”.
Pax Sky đoạt giải Nhà cung cấp dịch vụ văn phòng tốt nhất Đông Nam Á 2019 ảnh 2
Vượt qua các thương hiệu tầm cỡ, Pax Sky đã vinh dự mang về giải thưởng danh giá cho Hệ thống văn phòng cho thuê Việt Nam, mang đến chất lượng & dịch vụ văn phòng không hề thua kém bất cứ quốc gia nào trong khu vực. Đây là bước tiến lớn trên hành trình phát triển của Pax Sky, khẳng định vị thế và uy tín thương hiệu Việt trên trường quốc tế. Sự ra mắt hàng loạt cao ốc hiện đại tại Hà Nội và TPHCM của Pax Sky là minh chứng rõ nét nhất, khi quy tụ hơn 300 Doanh nghiệp tầm cỡ đặt trụ sở tại hệ thống.

H.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Làn sóng đầu tư mới nhờ mở rộng Quốc lộ 13?

TPHCM dự kiến mở rộng Quốc lộ 13 (QL13), đoạn từ ngã tư Bình Phước đến cầu Bình Triệu; còn tỉnh Bình Dương sẽ giải phóng mặt bằng QL13 (đoạn từ nút giao Tự Do đến ngã tư Lê Hồng Phong), dự kiến thực hiện trước năm 2025.

Ngân hàng - Chứng khoán

ABBANK đạt 465 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế trong quý 1-2021

Theo báo cáo kết quả kinh doanh quý I/2021, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đạt 465 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, vượt 4% so với kế hoạch Quý I; Tổng tài sản đạt 97.899 tỷ đồng. Bên cạnh đó, các số liệu kinh doanh khác cũng tiếp tục ghi nhận sự tăng trưởng. 

Nông nghiệp

Tiêu thụ nông sản gặp khó khăn do dịch Covid-19

Bộ NN-PTNT vừa có công văn gửi Bộ Kế hoạch và Đầu tư về chính sách hỗ trợ bổ sung cho các đối tượng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tiêu thụ hàng nông sản gặp khó khăn do dịch Covid-19.   

Đầu tư

Thương hiệu Cần Giuộc trong thu hút đầu tư

Với vị trí địa lý đắc địa, tài nguyên đất đai dồi dào, cơ sở hạ tầng được chú trọng, môi trường đầu tư thông thoáng… những năm gần đây huyện Cần Giuộc (tỉnh Long An) trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế