Phà Cát Lái vẫn duy trì hoạt động bình thường

Tối 1-4, Sở Giao thông Vận tải TPHCM cho biết, vẫn duy trì hoạt động phà Cát Lái từ quận 2, TPHCM đến huyện Nhơn Trạch.

Tối 1-4, Sở Giao thông Vận tải TPHCM cho biết, nhằm đảm bảo việc lưu thông hàng hóa và nhu cầu đi lại của công nhân đến làm việc tại các cơ sở sản xuất (đặc biệt là các Khu công nghiệp, Khu chế xuất, Khu công nghệ cao, cụm cảng cảng biển,...) trên địa bàn TPHCM và tỉnh Đồng Nai góp phần ổn định quá trình sản xuất và cung ứng hàng hóa cho các địa phương, trước mắt, duy trì hoạt động phà Cát Lái từ quận 2, TPHCM đến huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai và ngược lại.

Như vậy, phà Cát Lái không tạm ngưng hoạt động như thông báo trước đó của sở này. Tuy nhiên, Sở GTVT TP yêu cầu quản lý phà, người dân đi lại trên phà chú ý hạn chế tiếp xúc, đeo khẩu trang, giữ khoảng cách tối thiểu 2m. Đồng thời phà không chở quá 50% sức chứa để đảm bảo an toàn cho người dân, tránh lây lan dịch bệnh. 

Trước đó, chiều ngày 1-4, Sở GTVT TP có thông báo sẽ tạm ngưng hoạt động tuyến phà Cát Lái từ 22 giờ ngày 1-4 đến hết ngày 15-4.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Trở lại lần sau

- Du lịch xứ mình gần đây được nhiều du khách nội tăng thiện cảm. Những điểm đến được chăm chút kỹ càng đã hút nhiều khách đến chơi. Tết luôn là một dịp quan trọng. Nhưng các lễ hội tháng Giêng âm lịch cũng là điểm nhấn đầy màu sắc. Rồi nối tới mùa hè, du lịch sẽ giữ được sự sôi động liền mạch. Nguồn thu đều đặn sẽ là chỗ dựa hồi phục cho ngành “công nghiệp không khói”.

Sự kiện & Bình luận

Tài chính bền vững cho bóng đá

Thay vì trông đợi vào túi tiền và các khoản chi khá mơ hồ từ các doanh nghiệp sở hữu, các CLB cần tập trung khai thác nguồn tiền tài trợ và bản quyền. Đây là căn cơ, là nền tảng tồn tại của bóng đá chuyên nghiệp.