Phá đường dây ma túy lớn tại quận 8, TPHCM

(SGGPO).- Ngày 1-7, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an quận 8, TPHCM cho biết đã phối hợp cùng Cục Cảnh sát điều tra Tội phạm về ma túy – Bộ Công an và Công an TPHCM đánh sập một đường dây ma túy lớn và tạm giữ đối tượng cầm đầu Trương Thị Ngọc Ánh (47 tuổi, ngụ quận 8).

Trương Thị Ngọc Ánh (trái) và Nguyễn Thị Thanh Thủy tại nhà tạm giữ Công an quận 8.

Theo Cơ quan điều tra khuya ngày 14–6, phát hiện đối tượng Lê Nguyễn Hoàng Anh ( 27 tuổi, ngụ quận 8) đang nhận hàng, các trinh sát đã ập vào bắt giữ. Qua kiểm tra nhanh, cơ quan chức năng đã thu giữ 15 bánh ma túy có trọng lượng 5 kg được giấu trong cốp xe máy của đối tượng này.

Lê Nguyễn Hoàng Anh khai nhận là đầu nậu chuyên cung cấp ma túy cho bà trùm Trương Thị Ngọc Ánh với giá 190 triệu đồng/ bánh (sau khi mua từ một số đối tượng khác). Ánh cũng khai nhận đã từng cùng con dâu là Nguyễn Thị Thanh Thủy mua của Hoàng Anh 17 bánh ma túy. Sau khi lấy ma túy, Trương Thị Ngọc Ánh bán lẻ lại cho các đối tượng khác như A Khắc Thủy ( 49 tuổi), Trương Thị Mười (41 tuổi), Trương Hoàng Lợi ( 41 tuổi, em ruột Ánh), Lê Thị Thùy Dung (36 tuổi) tất cả cùng ngụ quận 8, TPHCM.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành mở rộng điều tra, làm rõ hành vi của một số đối tượng liên quan đến đường dây buôn bán ma túy này.

Anh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Luật sư nói vai trò của 8 cựu cán bộ BIDV là thứ yếu

Ngày 29-10, phiên tòa xét xở sơ thẩm vụ án làm thất thoát gần 1.700 tỷ đồng tại Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư Việt Nam (BIDV) và các đơn vị liên quan, bước sang ngày thứ 4, các bị cáo tự bào chữa.