Phá thêm đường dây mại dâm tại khách sạn Lake Side

* Tạm giữ hành chính 43 đối tượng

Trong khi cơ quan chức năng vừa xử lý hàng loạt cá nhân liên quan trong việc tổ chức mại dâm tại khách sạn Lake Side (Phố Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội) thì hôm qua, Công an Hà Nội tiếp tục phá đường dây mại dâm tại khách sạn này.

Vụ việc phát hiện rạng sáng 2-10, Cơ quan công an bất ngờ tiến hành kiểm tra hành chính tại nhà nghỉ Bình Minh (phố Ngọc Khánh) và khách sạn Thúy Quỳnh, phố Linh Lang (Ba Đình, Hà Nội) bắt quả tang 6 gái mại dâm đang bán dâm cho 2 người nước ngoài và 4 người Việt Nam. 6 gái mại dâm này khai nhận họ là tiếp viên tại Câu lạc bộ giải trí của khách sạn Lake Side (phố Ngọc Khánh). Họ được khách chọn từ phòng karaoke của khách sạn rồi “đi khách” sau khi đã thỏa thuận giá.

Khám xét tại câu lạc bộ khách sạn Lake Side, đến 3 giờ sáng, cơ quan điều tra đưa về trụ sở công an (số 7 Thiền Quang) 43 đối tượng liên quan, trong đó có 16 tiếp viên (gồm cả 6 gái mại dâm), 5 má mì, 11 tiếp tân và cả khách làng chơi và một số người quản lý, bảo vệ… Các má mì bị tạm giữ là: Trương Đình Hòa (SN 1971, TPHCM); Trần Thị Lan (SN 1975, Nam Định); Ngô Thị Thu Hương (SN 1975); Phan Thị Diễm (SN 1972, TPHCM) và Lương Thị Mỹ Hằng (SN 1968, TPHCM). Cơ quan công an cũng tạm giữ hành chính Lo Szu Yen (SN 1957, người Đài Loan), Giám đốc CLB Kinh doanh giải trí và Quản lý hệ thống phòng hát karaoke. Theo điều tra ban đầu, CLB này có khoảng 80 tiếp viên, được ký hợp đồng lao động nhưng không hề được trả lương, mà chỉ trông chờ vào tiền “boa” hay đi khách.

Hầu hết các tiếp viên đều thừa nhận có bán dâm khi khách có nhu cầu, giá đi khách trung bình từ 60-80 USD/ lượt, qua đêm thì thỏa thuận tiếp. Mỗi lần đi khách, các má mì sẽ thu từ 160.000-200.000 đồng. Một tháng các tiếp viên chỉ được nghỉ không quá 4 ngày, mỗi ngày nghỉ quá sẽ bị phạt 100.000 đồng.

C.QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án

Hà Tĩnh: Khởi tố thêm 13 bị can trong đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“

Liên quan đến đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“, Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa ra quyết định khởi tố thêm 13 bị can về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Các bị can này có quê quán ở tỉnh Thanh Hóa, Quảng Ninh, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, TP Hà Nội.