Phản hồi bài “Tranh chấp với các tập đoàn nước ngoài: Báo động!”: UBND TPHCM chỉ đạo Sở Tư pháp kiểm tra xử lý

SGGP
Sau bài “Tranh chấp với các tập đoàn nước ngoài: Báo động!” đăng trên Báo SGGP số ra ngày 17-9-2020, phản ánh tình trạng các tập đoàn quốc tế đầu tư tại Việt Nam tham gia ký kết hợp đồng tư vấn với các doanh nghiệp trong nước nhưng sau khi thực hiện xong lại “quỵt” tiền, không thanh toán…; UBND TPHCM đã có công văn số 8274/VP-NCPC truyền đạt chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND TPHCM Ngô Minh Châu xử lý nội dung liên quan đến bài viết. 

Tin liên quan

Cụ thể, UBND TPHCM giao Sở Tư pháp chủ trì, phối hợp với các cơ quan có liên quan kiểm tra thông tin của Báo SGGP phản ánh tại bài viết nêu trên, rà soát các quy định pháp luật và báo cáo đề xuất với Chủ tịch UBND TPHCM trước ngày 30-10-2020.

HÀN NI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

Với mục tiêu giải quyết kịp thời nhu cầu vốn lưu động, đáp ứng cơ hội kinh doanh của khách hàng, VietinBank triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp mang tên “VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển”. 

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Nông nghiệp

Trái cây, thủy sản cung ứng cho TPHCM sẽ tăng đột biến

Theo thông tin từ Tổ thư ký Tổ công tác của Bộ NN-PTNT tại các tỉnh phía Nam (được Bộ NN-PTNT thành lập theo công văn số 970 của Thủ tướng) về tình hình, khả năng cung ứng các loại lương thực, thực phẩm từ các tỉnh phía Nam cho TPHCM, cập nhật đến khuya 23-7, lượng hàng hoá hiện rất dồi dào, không sợ thiếu. 

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế