Phạt cây xăng tự ý đấu nối trái phép vào quốc lộ

SGGPO

Cây xăng Trường Thạnh trong quá trình thi công bị cơ quan chức năng phát hiện đấu nối trái phép vào Quốc lộ 1 nên yêu cầu dừng thi công. Tuy nhiên, yêu cầu này bị phớt lờ…

Cà Mau: Phạt cây xăng tự ý đấu nối trái phép vào quốc lộ  ảnh 1 Cây xăng Trường Thạnh đấu nối trái phép vào Quốc lộ 1

Ngày 13-11, UBND TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) cho biết đã ban hành quyết định xử phạt hành chính đối với Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Trường Thạnh với số tiền 40 triệu đồng  (gọi tắt Công ty Trường Thạnh, do ông Khưu Hoài Tâm làm đại diện theo pháp luật, địa chỉ phường 5, TP Cà Mau).

Công ty Trường Thành bị phạt do vi phạm tổ chức thi công xây dưng công trình (cây xăng) không có giấy phép đấu nối vào Quốc lộ 1.

Trước đó, Cục quản lý đường bộ IV tiến hành kiểm tra và lập biên bản vi phạm đối với Công ty Trường Thạnh. Nguyên nhân vì thi công công trình vi phạm đất dành cho đường bộ, không có giấy phép thi công, mở đường nhánh đấu nối trái phép vào đường chính (Quốc lộ 1, đoạn đi qua xã Lý Văn Lâm, TP Cà Mau). Sau đó, Cục quản lý đường bộ IV chuyển hồ sơ cho các cơ quan chức năng TP Cà Mau xử lý.

Mặc dù cơ quan chức năng TP Cà Mau đã yêu cầu Công ty Trường Thạnh dừng thi công cho đến khi có giấy phép đấu nối nhưng đơn vị này vẫn làm ngơ. Hiện cây xăng này đã đấu nối trái phép với Quốc lộ 1 và đã đi vào hoạt động.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắt tạm giam điều dưỡng lợi dụng khám bệnh hiếp dâm bệnh nhân 15 tuổi

Bắt tạm giam điều dưỡng lợi dụng khám bệnh hiếp dâm bệnh nhân 15 tuổi

Ngày 25-5, nguồn tin từ Công an huyện Năm Căn (tỉnh Cà Mau) cho biết Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Đoàn Vũ Lịnh (27 tuổi, điều dưỡng Bệnh viện đa khoa Năm Căn) để điều tra về hành vi “Giao cấu với người dưới 16 tuổi”.

Tư vấn Pháp luật

Lưu ý khi mua bán nhà ở thuộc sở hữu chung

Hiện nay, việc mua nhà ở thuộc sở hữu chung diễn ra ngày càng phổ biến và trở thành lựa chọn của nhiều người có khả năng tài chính thấp, bởi giá mua thường rẻ hơn khá nhiều so với giá thị trường. Thế nhưng, việc mua bán nhà ở thuộc sở hữu chung luôn tiềm ẩn những rắc rối về mặt pháp lý đáng lo ngại cho người mua.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án