Phát động giải thưởng Nhân tài đất Việt

(SGGP).- Ban tổ chức giải thưởng Nhân tài đất Việt 2011 vừa phát động cuộc thi tại TPHCM. Năm nay, ngoài đối tượng dự thi là các cá nhân và nhóm cá nhân (bao gồm cả kiều bào Việt Nam ở nước ngoài), không giới hạn tuổi tác, ngành nghề, các tổ chức và doanh nghiệp cũng có quyền dự thi. Giải thưởng ở lĩnh vực CNTT gồm 2 hệ thống, giải dành cho sản phẩm có tiềm năng ứng dụng và sản phẩm đã ứng dụng rộng rãi trong thực tế.

Giải thưởng Nhân tài đất Việt 2011 trong lĩnh vực khoa học tự nhiên có tối đa 6 giải: Toán học, Cơ học, Vật lý, Hóa học, các khoa học về sự sống, các khoa học về trái đất (gồm cả biển) và môi trường… Năm nay, giải thưởng được mở rộng sang lĩnh vực y học.

Thông tin chi tiết về giải thưởng được đăng tải tại: http://nhantaidatviet.vnmedia.vn.

B.TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quang cảnh buổi giám sát. Ảnh: VIỆT DŨNG

Gói hỗ trợ lần thứ 3 rất quan trọng đối với người dân TPHCM

Ngày 17-9, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) TPHCM giám sát trực tuyến việc thực hiện Nghị quyết 42, Nghị quyết 154, Nghị quyết 68 của Chính phủ và Nghị quyết 09 của HĐND TPHCM về chính sách hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn do tác động của dịch Covid-19.

Bút Sài Gòn

Mất tiền, vỡ mộng

- Gần đây trong kinh doanh bất động sản xuất hiện một loại hình tạm gọi là “sở hữu nhà đất trên nền tảng blockchain”. Vừa là công nghệ cao, vừa là bất động sản, có phải… làm giàu không khó?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn