Quảng Trị

Phát hiện 16.000 viên ma túy bỏ bên lề đường

SGGPO

Phát hiện 2 bao tải bên lề đường, lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra thì phát hiện 16.000 viên ma túy tổng hợp được giấu ở giữa các bắp cải thảo.

16.000 viên ma túy tổng hợp được bọc trong các cải thảo vứt lề đường

16.000 viên ma túy tổng hợp được bọc trong các cải thảo vứt lề đường

Ngày 25-3, tại đường Nguyễn Hoàng (thuộc tiểu khu 3, thị trấn Ái Tử, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) lực lượng chức năng trong khi thực hiện nhiệm vụ tuần tra đã phát hiện bên lề đường có 2 bao tải màu vàng.

Phát hiện 16.000 viên ma túy bỏ bên lề đường ảnh 1 16.000 viên ma túy tổng hợp, nhãn hiệu WY được lực lượng chức năng phát hiện trong 2 bao tải. Ảnh: Công An Quảng Trị
Tổ tuần tra đã mời người chứng kiến và tiến hành kiểm tra hai bao tải, phát hiện bên trong có nhiều gói mỳ tôm, miến và bắp cải thảo. Ở giữa bắp cải thảo có 8 gói nilon màu trắng nghi là ma túy nên đã kịp thời báo cáo Ban chỉ huy Công an huyện Triệu Phong, phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Quảng trị để tiến hành làm rõ.

Qua đó, đã xác định được bên trong 8 gói nilon có chứa 16.000 viên ma túy tổng hợp, nhãn hiệu WY.

Hiện cơ quan chức năng đã lập biên bản vụ việc và tiếp tục điều tra làm rõ số ma túy trên.

NGUYỄN HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hành trình lẩn trốn gần 3 tháng trong rừng của 2 đối tượng vượt ngục

Hành trình lẩn trốn gần 3 tháng trong rừng của 2 đối tượng vượt ngục

Sau khi dùng thanh kim loại để khoét tường trốn khỏi nơi giam giữ thuộc nhà tạm giữ Công an Cam Lộ (tỉnh Quảng Trị), suốt gần 3 tháng, 2 đối tượng đã liên tục di chuyển và lẩn trốn ở các khu vực rừng hẻo lánh thuộc huyện miền núi Hướng Hóa, Đakrông (Quảng Trị) để tránh sự vây bắt của lực lượng chức năng.

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Phá định vị, gắn thiết bị theo dõi vào ô tô để trộm xe

Ngày 28-5, Công an TP Thủ Đức (TPHCM) cho biết, đang tạm giữ Trần Đình Nghĩa (SN 1986, ngụ tỉnh Quảng Nam), Võ Văn An (SN 1990, ngụ tỉnh Bình Định) và Vũ Nguyễn Hoàng (SN 1988, ngụ tỉnh Quảng Nam) để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Vụ án

Trả hồ sơ, đề nghị điều tra bổ sung vụ án cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang

Sau hơn một tháng nhận được kết luận điều tra của Bộ Công an, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao trả hồ sơ đề nghị làm rõ hành vi sai phạm có dấu hiệu thiếu trách nhiệm của ông Nguyễn Việt Hùng (cựu Phó Cục trưởng Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế) trong việc kiểm tra Công ty Cửu Long giữ lại số tiền hơn 3,8 triệu USD mà không báo cáo Bộ Y tế.