Phát hiện 17 con hổ nuôi nhốt trái phép trong nhà dân ở Nghệ An

SGGPO

Rạng sáng ngày 4-8, Phòng Cảnh sát môi trường và các đơn vị liên quan thuộc Công an tỉnh Nghệ An đã phát hiện 17 con hổ nuôi nhốt trái phép trong nhà dân.

Phát hiện 17 con hổ nuôi nhốt trái phép trong nhà dân ở Nghệ An ảnh 1 Các con hổ được cơ quan chức năng đưa đến trung tâm cứu hộ. Ảnh: C.A

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng ngày 4-8, Phòng Cảnh sát môi trường phối hợp Phòng Cảnh sát cơ động, Công an huyện Yên Thành… tiến hành kiểm tra một nhà dân tại xã Đô Thành (huyện Yên Thành).

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 17 con hổ đã trưởng thành, được nuôi nhốt trong các khu chuồng kín trong nhà.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

Trước đó, ngày 1-8, Phòng Cảnh sát môi trường phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Nghệ An) cũng đã phát hiện 1 vụ vận chuyển 7 hổ con từ tỉnh Hà Tĩnh sang tỉnh Nghệ An.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Xét xử vụ buôn bán thuốc giả mác Heath 2000 Canada: Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường được giảm 1 năm tù

Sau 2 ngày xét xử và nghị án, chiều 30-9, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội đã tuyên án phúc thẩm các bị cáo trong vụ án buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh mang nhãn mác Health 2000 Canada xảy ra Công ty VNPharma, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) và một số đơn vị liên quan.