Phát hiện 21 đối tượng chơi ma túy trong quán bar

(SGGPO).- Chiều 20-1, công tác điều tra, xác minh các đối tượng nghi vấn qua đợt kiểm tra hành chính tại quán bar Diamond Club (đường Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM) vẫn đang được cơ quan nghiệp vụ Công an TP Hồ Chí Minh và Công an quận 1 tiến hành khẩn trương.

Cuộc kiểm tra hành chính do Công an quận 1 phối hợp với Cảnh sát Cơ động tổ chức rạng sáng cùng ngày. Khi đó, dù đã hết giờ hoạt động nhưng quán bar này vẫn còn hàng trăm khách.

Qua kiểm tra bằng chó nghiệp vụ, công an đã thu giữ một số viên thuốc, chất bột màu trắng (nghi là thuốc lắc và heroin) và một số công cụ hỗ trợ. Công an đã phát hiện 113 đối tượng (gồm 60 nam và 53 nữ) không có giấy tờ tùy thân và có biểu hiện nghi vấn.

Tại Công an quận 1, qua test nhanh, công an đã phát hiện 21 mẫu có kết quả dương tính với các chất ma túy. 

Trước đó, qua kiểm tra Nhà hàng Club 39 (đường Lê Duẩn), Công an quận 1 đã phát hiện 40 trường hợp có kết quả dương tính với các chất ma túy.

Từ đầu năm 2013, đây là quán bar thứ ba tại quận 1 đã được kiểm tra hành chính.

 Đ.HIỆP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án