Phát hiện gần 2 tấn thịt heo bẩn tại cơ sở

(SGGPO).- Ngày 21-4 Đội quản lý thị trường số 1 thuộc Chi cục Quản lý thị trường Đồng Nai cho biết đơn vị này đang đề nghị xử phạt 50 triệu đồng đối với bà Tham Thị Đào (ngụ khu phố 2, phường, Tam Hòa,TP.Biên Hòa, Đồng Nai) về hành vi kinh doanh mua bán động vật không có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, kinh doanh doanh mua bán heo đã chết bốc mùi hôi thối. Đội này đã phát hiện gần 2 tấn heo bẩn tại cơ sở của bà Đào.

Số thịt heo thối bị tịch thu

Cụ thể, trước đó, vào khuya ngày 20-4 đội quản lý thị trường số 1 bất ngờ ập vào kiểm tra cơ sở kinh doanh thịt heo của bà Đào. Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện khoảng gần 2 tấn thịt heo và xương heo đã bốc mùi hôi thối.

Làm việc với cơ quan chức năng, bà Đào khai nhận toàn bộ thịt heo và xương heo trên là sản phẩm từ heo chết. Số heo này bà Đào thu gom từ nhiều nơi trên địa bàn và chuẩn bị đưa đến các khu công nghiệp để tiêu thụ.

Đội quản lý thị trường số 1 đã lập biên bản tịch thu và tiểu hủy toàn bộ số heo trên.

Ngô Sỹ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Luật sư nói vai trò của 8 cựu cán bộ BIDV là thứ yếu

Ngày 29-10, phiên tòa xét xở sơ thẩm vụ án làm thất thoát gần 1.700 tỷ đồng tại Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư Việt Nam (BIDV) và các đơn vị liên quan, bước sang ngày thứ 4, các bị cáo tự bào chữa.