Phát hiện một người bị chết trong nhà 3-4 ngày

(SGGPO).- Chiều nay, 14-6, Công an tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân cái chết của anh Hồ Ngọc Nhơn (34 tuổi, ở đường Cao Thắng, TP. Đà Lạt). 

Người hiếu kỳ tập trung bàn tán về cái chết của anh Nhơn.

Người dân trong khu vực cho biết, anh Nhơn làm nghề nông, có vợ tên Phương làm nghề buôn bán và 2 con nhỏ dưới 10 tuổi. Cách đây 4 ngày, chị Phương đưa 2 con nhỏ đi chơi ở Vũng Tàu, còn anh Nhơn ở nhà một mình. Sáng 14-6, một người bạn gọi điện cho anh Nhơn nhưng không thấy nghe máy nên gọi hỏi chị Phương thì chị Phương nói anh Nhơn ở nhà. Người bạn đến nhà tìm thì thấy cửa nhà khoá trong, con chim nuôi trong lồng bị chết, sinh nghi nên đã gọi mọi người xung quanh.

Khi mọi người phá cửa vào nhà thì phát hiện thi thể anh Nhơn nằm trên chiếc ghế salon đã bị sình. Có khả năng anh Nhơn đã chết cách đây 3 – 4 ngày.

        Tin, ảnh: Nam Viên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.