Phát hiện thi thể hai học sinh dưới hồ nước

SGGPO
Sau khi phát hiện thi thể nữ sinh dưới hồ nước, lực lượng chức năng đã tích cực tìm kiếm và phát hiện thi thể một nam sinh.

Tin liên quan

Sáng 18-9, một lãnh đạo UBND huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông cho biết, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể hai học sinh Trường THPT Phan Bội Châu (xã Nam Dong, huyện Cư Jút) tại khu vực Hồ Trúc (thị trấn Ea T’ling, huyện Cư Jút).

Phát hiện thi thể hai học sinh dưới hồ nước ảnh 1 Lực lượng chức năng đang tìm kiếm nạn nhân
Nạn nhân là em Hoàng Thị Hương (học sinh lớp 11A10, trường THPT Phan Bội Châu, ngụ thôn 14, xã Nam Dong) và em Nguyễn Thế Hiển (lớp 11A1, trường THPT Phan Bội Châu, ngụ thôn 17, xã  Đắk Đrông, huyện Cư Jút).
Phát hiện thi thể hai học sinh dưới hồ nước ảnh 2  Đến sáng nay thi thể em Hiển đã được lực lượng chức năng trục vớt dưới Hồ Trúc
Trước đó, một người bạn của em Hương nhận được tin nhắn của nữ sinh này với nội dung: “Mày cố gắng sống tốt, nếu tao chết thì đến thắp cho tao nén nhang…”. Sau khi nhận được tin nhắn, nhiều người đã nhắn tin, gọi điện nhưng không ai liên lạc được với Hương. Đến khoảng 18 giờ tối 17-9, người dân phát hiện thi thể em Hương nổi lên tại khu vực Hồ Trúc nên trình báo cơ quan chức năng.
“Nghi ngờ Hiển cũng tử vong dưới hồ nên lực lượng chức năng tiếp tục tìm kiếm và đến sáng nay đã tìm thấy thi thể nam sinh này”, đại diện lãnh đạo huyện Cư Jút thông tin.

 

ĐÔNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Truy tố 2 cựu Bộ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Bắc Son và Trương Minh Tuấn

Ngày 19-10, tin từ Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, cơ quan này vừa hoàn tất cáo trạng truy tố 14 bị can trong vụ án “Vi phạm quy định về quản lý và sử dụng vốn đầu tư công gây hậu quả nghiêm trọng” và “Đưa và nhận hối lộ” xảy ra tại Tổng công ty MobiFone và một số đơn vị liên quan.