​Phát hiện thi thể người đàn ông dưới kênh số 1 ở quận Bình Tân

SGGPO
Chiều 30-7, Công an quận Bình Tân (TPHCM) cho biết đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của một người đàn ông được người dân phát hiện thi thể nổi dưới kênh số 1 trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ 30 phút cùng ngày, một số người dân đi qua kênh số 1, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân thì phát hiện 1 thi thể người nổi dưới kênh nên hốt hoảng báo cho công an.

Nhận được tin báo, Công an quận Bình Tân cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt tiến hành phong toả, khám nghiệm hiện trường. Vụ việc khiến nhiều người dân địa phương hiếu kỳ theo dõi.
 ​Phát hiện thi thể người đàn ông dưới kênh số 1 ở quận Bình Tân ảnh 1 Công an phong tỏa khám nghiệm hiện trường. Ảnh: CHÍ THẠCH

Qua khám nghiệm, bước đầu, công an xác định người đàn ông khoảng 45 tuổi, mặc áo thun đen, quần đùi. Thi thể nạn nhân đang trong giai đoạn phân hủy. Trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được danh tính.

Một số người dân khu vực cho biết, cách đây chừng vài ngày có nhìn thấy người đàn ông này đến khu vực kênh số 1 câu cá. Đến trưa hôm nay, người dân mới phát hiện thi thể người này nổi trên con kênh.
 ​Phát hiện thi thể người đàn ông dưới kênh số 1 ở quận Bình Tân ảnh 2 Vụ việc khiến nhiều người dân địa phương hiếu kỳ theo dõi. Ảnh: CHÍ THẠCH

Chiều cùng ngày, công an mới hoàn tất việc khám nghiệm và đưa thi thể về nhà xác phục vụ việc điều tra. Đồng thời, phía Công an quận Bình Tân cũng kêu gọi với đặc điểm nhận dạng trên ai là người nhà của nạn nhân đến trụ sở công an để phối hợp điều tra giải quyết vụ việc.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Asanzo trốn thuế hơn 40 tỷ đồng, chuyển điều tra xử lý hình sự

Ngày 16-10, Cục thuế TPHCM đã ký Quyết định 3731/QĐ-CT-TT-CHS chuyển hồ sơ vụ vi phạm hành chính có dấu hiệu tội phạm để truy cứu trách nhiệm hình sự về hành vi trốn thuế đối với Công ty Cổ phần tập đoàn Asanzo (MST: 0314074316) cho Công an TPHCM và Bộ Công an.