Phát hiện thi thể phụ nữ chết cháy gần khu du lịch ở Đà Lạt

SGGPO

Tới 16 giờ 30 phút ngày 3-3, Công an tỉnh Lâm Đồng vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ một phụ nữ nghi tử vong trong rừng thông thuộc khu vực phường 3, TP Đà Lạt.

Thông tin ban đầu, trưa cùng ngày người dân phát hiện trên khu vực đồi thông giáp với Khu du lịch thác Datanla xác một phụ nữ trong tình trạng cháy toàn thân nên trình báo cơ quan chức năng.

Phát hiện thi thể phụ nữ chết cháy gần khu du lịch ở Đà Lạt ảnh 1 Hiện trường xảy ra vụ việc

Tại hiện trường vụ việc, ngay bên cạnh thi thể người phụ nữ còn có một vỏ chai nhựa và một tờ giấy trắng nhỏ được cho là thư tuyệt mệnh của nạn nhân.

Bước đầu, các đơn vị nghiệp vụ xác định người phụ nữ tên H.T.X.H. (26 tuổi, chưa rõ địa chỉ chỗ ở) bị chết cháy, khuôn mặt đã biến dạng nên hiện chưa thể tìm ra nhân thân.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Lâm Đồng xác minh, làm rõ.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Luật sư nói vai trò của 8 cựu cán bộ BIDV là thứ yếu

Ngày 29-10, phiên tòa xét xở sơ thẩm vụ án làm thất thoát gần 1.700 tỷ đồng tại Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư Việt Nam (BIDV) và các đơn vị liên quan, bước sang ngày thứ 4, các bị cáo tự bào chữa.