Phát hiện xác chết bỏ trong bao tải bên quốc 1A,TPHCM

(SGGPO). - Khoảng 3 giờ sáng nay (5-10), trên quốc lộ 1A đoạn gần hầm chui Tân Tạo (phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TPHCM), người dân phát hiện một thi thể nam bỏ trong bao tải, đựng trong giỏ cước. Sự việc được báo  cho công an địa phương ngay sau đó. Ngay trong đêm, Công an quận Bình Tân, Công an phường Tân Tạo A nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành thu thập chứng cứ, điều tra vụ việc.

Thông tin ban đầu cho biết, thi thể nam bị giết bỏ trong bao tải, đựng trong giỏ cước khoảng 60 - 65 tuổi, chưa xác định được danh tính nạn nhân. Nhận định vụ việc có tính chất nghiêm trọng, các đơn vị nghiệp vụ công an TPHCM cũng có mặt để khám nghiệm hiện trường.

Đến khoảng 5 giờ 30 cùng ngày, thi thể nạn nhân được công an chuyển đi khám nghiệm tử thi.

TUẤN VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).