Phát hiện xác một phụ nữ không mặc quần áo nổi trên sông

SGGPO
Một số người dân đang bốc vác trên ghe thì phát hiện xác một phụ nữ không mặc quần áo nổi trên sông.

Lực lượng chức năng tại hiện trường

Lực lượng chức năng tại hiện trường

Ngày 26-9, Công an quận 12 phối hợp cùng các đơn vị liên quan đang tiến hành điều tra làm rõ vụ người dân phát hiện xác một phụ nữ không mặc quần áo nổi trên sông.

Thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ cùng ngày, một số người dân đang bốc vác trên ghe neo đậu ở 1 nhánh sông Vàm Thuật, đoạn gần cầu Trường Đai thuộc địa bàn phường Thới An, quận 12, TPHCM thì phát hiện một xác chết nổi bồng bềnh. Lại gần kiểm tra thì thấy đó là xác một phụ nữ nên đã hô hoán và báo cho công an địa phương.

Nhận tin báo, Công an quận  12 có mặt, phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tại hiện trường, xác chết là một người nữ, tuổi từ 25-30 tuổi, đã chết khoảng hai ngày trước. Nạn nhân tóc dài ngang vai, không mặc quần áo và không có giấy tờ tùy thân.
Chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã đưa nạn nhân về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.
Phát hiện xác một phụ nữ không mặc quần áo nổi trên sông ảnh 1 Đưa nạn nhân về nhà xác để phục vụ việc điều tra

Tin, ảnh: CHÍ PHƯỚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Cựu Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng được giảm án

Chiều 24-1, Tòa án nhân dân Cấp cao tại Hà Nội tuyên bản án phúc thẩm về việc xét kháng cáo của cựu Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng (69 tuổi) và 3 bị cáo khác trong vụ án xảy ra tại khu đất của Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) ở TPHCM.