Phát triển 179 điểm bán hàng bình ổn tại các chợ

(SGGP).- Cùng với việc phát triển nguồn hàng, năm 2013, Chương trình bình ổn thị trường của TP tiếp tục tập trung phát triển mạnh mạng lưới phân phối tại các khu vực dân cư, các chợ truyền thống. Theo đó, UBND TPHCM đã chỉ đạo các sở, ngành, quận, huyện phối hợp rà soát lại công năng hoạt động của từng chợ trên địa bàn để bố trí, sắp xếp, đưa hàng hóa bình ổn vào bán tại các chợ. Tính đến nay, trong tổng số 753 điểm bán bình ổn thị trường do hội viên Hội Phụ nữ mở bán, ngoài 62 cửa hàng liên kết với Saigon Co.op và 512 điểm bán trong khu dân cư, đã có 179 điểm bán tại 50 chợ quận, huyện.

Bên cạnh việc bán lẻ cho người tiêu dùng, các điểm phân phối hàng bình ổn sẽ trở thành các vệ tinh cung cấp hàng hóa cho cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ trong khu vực, góp phần ổn định cung - cầu và giá cả hàng hoá trên địa bàn.

NGUYÊN PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Chris Blank - Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Pharmacity

Bảo vệ đội ngũ dược sĩ tuyến đầu khỏi đại dịch

Covid-19 đã trở thành cuộc khủng hoảng y tế toàn cầu lớn nhất trong 100 năm trở lại đây. Nó đang tác động đến tất cả mọi người theo nhiều cách. Với chiến lược chú trọng vào 3 yếu tố: xét nghiệm diện rộng, truy vết và khoanh vùng, thực hiện cách ly hiệu quả, cùng với sự phối hợp chặt chẽ của cộng đồng, Chính phủ và người dân đã và đang thể hiện những nỗ lực đáng nể của Việt Nam để ứng phó với đại dịch.

Thị trường

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế