Phim truyền hình: Hoa thiên cốt

SGGP
Lần đầu gặp gỡ, Bạch Tử Họa trong thời gian thử thách kế nhiệm chức chưởng môn Trường Lưu xuất hiện trước Hoa Thiên Cốt với thân phận Mặc Băng, cứu nàng khỏi sự tấn công của yêu quái và vượt qua nỗi đau mất cha rồi bỏ đi không từ biệt, để lại trong lòng cô gái nhỏ nỗi nuối tiếc mơ hồ. 

Phim truyền hình: Hoa thiên cốt

Lần thứ hai gặp lại, Bạch Tử Họa phát hiện Hoa Thiên Cốt là sinh tử kiếp của mình và giết nàng là cách duy nhất giúp chàng tránh khỏi kiếp nạn; trong khi Hoa Thiên Cốt được Dị Hủ quân chỉ điểm, quyết tâm thi vào Trường Lưu không ngoài mong muốn gặp lại ân nhân.

Và, lần thứ ba, định mệnh đã không cho hai thân phận cách biệt ấy bất kì cơ hội chạy trốn nào khác! Vượt qua bao khó khăn, thử thách, Hoa Thiên Cốt được Bạch Tử Họa nhận làm đồ đệ, chính thức trở thành đệ tử của chưởng môn Trường Lưu.

Không ai hay, những tháng ngày cùng nhau tu đạo ở Tuyệt Tình điện, một mầm tình cấm kỵ đã len lỏi nảy nở trong tim hai kẻ mang danh phận “sư - đồ” và bi kịch cũng từ đây bắt đầu, khi tình yêu ngày càng sâu đậm ấy bị bóp nghẹt và giam cầm trong vòng lễ giáo…

 “Hoa Thiên Cốt”đang được phát sóng lúc 17h45 các ngày trên THVL2a. Mời quý khán giả đón xem!

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Nông sản Việt Nam cần làm gì để vào thị trường Trung Quốc?

Thị trường Trung Quốc luôn có nhu cầu rất lớn về các mặt hàng nông sản của Việt Nam nhưng đòi hỏi phải đảm bảo an toàn, sạch bệnh, đồng thời phải có hồ sơ lai lịch và được cơ quan nhập khẩu quản lý, có thể truy xuất khi cần… Làm thế nào để đáp ứng được những yêu cầu mới về nhập khẩu của Trung Quốc?

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

BIDV ra mắt nền tảng số SMEasy hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

Ngày 8-12, dự án Nền tảng số SMEasy được Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) triển khai từ năm 2021 đã chính thức đưa vào vận hành. Sự kiện đã đánh dấu một bước tiến mới trong nỗ lực thực hiện cam kết đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) của ngân hàng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế