Phim truyền hình: Sương khói đồng hoang

Đằng đẵng hơn 20 năm, giấc mộng điên cuồng mang tên “cơn khát vàng” của những kẻ mang tâm thủ ác đã cuốn nhiều phận người vào vòng xoáy nghiệt ngã: tình - tiền - thù hận. Tấn bi kịch đẫm máu ấy bắt đầu từ tham vọng độc chiếm kho báu bí ẩn mà ông Mạnh - một tay trùm giang hồ để lại…

Phim truyền hình: Sương khói đồng hoang

Hùng, Thái, Tư, Thanh là bốn thành viên của nhóm Tứ trụ trong đường dây buôn lậu do ông Mạnh cầm đầu. Cả Hùng và Thái đều yêu Điệp nhưng Điệp chỉ yêu Thái và ông Mạnh cũng đồng ý gả cô cho Thái. Trong cơn điên tình của một kẻ yêu đầy ích kỷ và chiếm đoạt, Hùng cưỡng bức Điệp khiến cô có thai và không đến được với Thái.

Phim truyền hình: Sương khói đồng hoang ảnh 1

Nhưng, đứa cháu ngoại đang tượng hình vẫn không thể trở thành lý do để ông Mạnh chấp nhận gả con gái cho kẻ phản phúc lòng đầy tham vọng, dã tâm. Cay cú vì bị đuổi khỏi tổ chức, Hùng tìm ông Mạnh trút giận và đoạt lấy nửa tấm bản đồ kho báu nhưng không ngờ cơn cuồng nộ đó khiến ông Mạnh phải bỏ mạng và Điệp cũng qua đời sau khi sinh non một đứa con trai.

Phim truyền hình: Sương khói đồng hoang ảnh 2
Phim truyền hình: Sương khói đồng hoang ảnh 3

Hùng đặt điều đổ hết tội trạng lên đầu Thái nhằm lấy cớ truy sát hòng tìm ra nửa tấm bản đồ mà trước đó ông Mạnh đã tin tưởng trao cho Thái. Trên đường trốn chạy, tình cờ phát hiện bản đồ trong túi xách, nghĩ Thái rồi cũng vì lòng tham mà xuống tay với huynh đệ, Thanh vội tách nhóm, một mình bỏ trốn cùng nửa tấm bản đồ.

Không ngờ quyết định sai lầm này khiến gia đình Thanh phải hứng chịu thảm cảnh tang thương khi bị Hùng lần ra tung tích và cướp đi đứa con gái vừa mới chào đời…

Nuôi dưỡng Vân - con gái Thanh - như một quân cờ cho kế hoạch truy lùng kho báu, ông Hùng chủ đích gieo vào lòng Vân mối thâm thù giết cha mẹ với ông Thái, khiến lửa hận thêm sục sôi trong huyết quản vốn sẵn mang dòng máu lạnh của người “cha hờ”. Để báo thù, Vân tìm cách tiếp cận ông Thái - bấy giờ là chủ một đầm tôm lớn ở Trà Vinh. Nơi đây Vân gặp lại Tâm, người chị song sinh đã thất lạc gần 20 năm, đồng thời phát hiện Bảo, người mà Vân đang theo đuổi là con trai ông Thái, càng cay đắng hơn khi biết người Bảo yêu là Tâm. Ngập chìm trong đố kỵ và uất hận, Vân không ngần ngại nhúng tay vào tội ác, bất chấp tình thâm…

Bi kịch càng thêm chất chồng khi Bảo quyết tâm đòi món nợ máu với ông Hùng sau cái chết oan ức của ba mình. Còn ông Hùng, vì tấm bản đồ kho báu, vẫn không ngừng truy sát Bảo bằng những thủ đoạn tàn bạo và đê hèn nhất mà đâu ngờ rằng Bảo chính là đứa con trai ruột - giọt máu oan nghiệt Hùng đã gieo mang cho Điệp năm xưa…

Với sự góp mặt của Trương Minh Quốc Thái, Huy Khánh, Cao Minh Đạt, Sam… phim truyện Việt Nam Sương khói đồng hoang, 21 giờ mỗi ngày trên THVL2, bắt đầu từ ngày 25-12-2020.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đồng Tháp lần đầu tổ chức lễ hội cá tra

Chiều 2-12, UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức họp báo công bố thông tin tỉnh này sẽ tổ chức lễ hội cá tra lần đầu tiên với chủ đề “Vươn ra biển lớn” tại TP Hồng Ngự trong 2 ngày 16 và 17-12.

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế