Phim truyền hình: Sương khói đồng hoang

Đằng đẵng hơn 20 năm, giấc mộng điên cuồng mang tên “cơn khát vàng” của những kẻ mang tâm thủ ác đã cuốn nhiều phận người vào vòng xoáy nghiệt ngã: tình - tiền - thù hận. Tấn bi kịch đẫm máu ấy bắt đầu từ tham vọng độc chiếm kho báu bí ẩn mà ông Mạnh - một tay trùm giang hồ để lại…

Phim truyền hình: Sương khói đồng hoang

Hùng, Thái, Tư, Thanh là bốn thành viên của nhóm Tứ trụ trong đường dây buôn lậu do ông Mạnh cầm đầu. Cả Hùng và Thái đều yêu Điệp nhưng Điệp chỉ yêu Thái và ông Mạnh cũng đồng ý gả cô cho Thái. Trong cơn điên tình của một kẻ yêu đầy ích kỷ và chiếm đoạt, Hùng cưỡng bức Điệp khiến cô có thai và không đến được với Thái.

Phim truyền hình: Sương khói đồng hoang ảnh 1

Nhưng, đứa cháu ngoại đang tượng hình vẫn không thể trở thành lý do để ông Mạnh chấp nhận gả con gái cho kẻ phản phúc lòng đầy tham vọng, dã tâm. Cay cú vì bị đuổi khỏi tổ chức, Hùng tìm ông Mạnh trút giận và đoạt lấy nửa tấm bản đồ kho báu nhưng không ngờ cơn cuồng nộ đó khiến ông Mạnh phải bỏ mạng và Điệp cũng qua đời sau khi sinh non một đứa con trai.

Phim truyền hình: Sương khói đồng hoang ảnh 2
Phim truyền hình: Sương khói đồng hoang ảnh 3

Hùng đặt điều đổ hết tội trạng lên đầu Thái nhằm lấy cớ truy sát hòng tìm ra nửa tấm bản đồ mà trước đó ông Mạnh đã tin tưởng trao cho Thái. Trên đường trốn chạy, tình cờ phát hiện bản đồ trong túi xách, nghĩ Thái rồi cũng vì lòng tham mà xuống tay với huynh đệ, Thanh vội tách nhóm, một mình bỏ trốn cùng nửa tấm bản đồ.

Không ngờ quyết định sai lầm này khiến gia đình Thanh phải hứng chịu thảm cảnh tang thương khi bị Hùng lần ra tung tích và cướp đi đứa con gái vừa mới chào đời…

Nuôi dưỡng Vân - con gái Thanh - như một quân cờ cho kế hoạch truy lùng kho báu, ông Hùng chủ đích gieo vào lòng Vân mối thâm thù giết cha mẹ với ông Thái, khiến lửa hận thêm sục sôi trong huyết quản vốn sẵn mang dòng máu lạnh của người “cha hờ”. Để báo thù, Vân tìm cách tiếp cận ông Thái - bấy giờ là chủ một đầm tôm lớn ở Trà Vinh. Nơi đây Vân gặp lại Tâm, người chị song sinh đã thất lạc gần 20 năm, đồng thời phát hiện Bảo, người mà Vân đang theo đuổi là con trai ông Thái, càng cay đắng hơn khi biết người Bảo yêu là Tâm. Ngập chìm trong đố kỵ và uất hận, Vân không ngần ngại nhúng tay vào tội ác, bất chấp tình thâm…

Bi kịch càng thêm chất chồng khi Bảo quyết tâm đòi món nợ máu với ông Hùng sau cái chết oan ức của ba mình. Còn ông Hùng, vì tấm bản đồ kho báu, vẫn không ngừng truy sát Bảo bằng những thủ đoạn tàn bạo và đê hèn nhất mà đâu ngờ rằng Bảo chính là đứa con trai ruột - giọt máu oan nghiệt Hùng đã gieo mang cho Điệp năm xưa…

Với sự góp mặt của Trương Minh Quốc Thái, Huy Khánh, Cao Minh Đạt, Sam… phim truyện Việt Nam Sương khói đồng hoang, 21 giờ mỗi ngày trên THVL2, bắt đầu từ ngày 25-12-2020.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Phan Đức Tú, Chủ tịch HĐQT BIDV phát biểu tại lễ ký kết

BIDV và MobiFone ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2021-2026

Theo đó, BIDV và MobiFone sẽ tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực: Viễn thông, Tài chính - tín dụng và Thương mại bán lẻ, nhằm mang lại các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng nổi trội và trải nghiệm ưu việt hơn cho khách hàng, góp phần phát triển nền kinh tế số của quốc gia.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế