Phim truyền hình: “Yêu trọn một đời”

SGGP
Yêu trọn một đời lấy bối cảnh thời dân quốc, bắt đầu bằng cuộc chiến tranh giành quyền lực trong gia tộc họ Dịch. 

Phim truyền hình: “Yêu trọn một đời”

Dịch Liên Khải (Hàn Đông Quân) và Tần Tang (Tôn Di) từng có một cuộc gặp gỡ tình cờ trong quá khứ. Vì lần chạm mặt định mệnh đó mà Dịch Liên Khải quyết tâm nhất kiến chung tình. Anh dùng mọi cách để khiến Tần Tang gả cho mình. Tần Tang dưới sự ép buộc của cha đành chấp nhận gả cho Dịch Liên Khải nhằm cứu vớt gia tộc.

Phim truyền hình: 'Yêu trọn một đời' ảnh 1

Sống với nhau 2 năm nhưng giữa hai người chẳng hề nảy sinh tình cảm. Đối với Tần Tang, đây chỉ là một cuộc giao dịch giữa hai bên. Trong mắt cô và mọi người, Dịch Liên Khải chỉ là một tên công tử mải mê chơi bời, trêu hoa ghẹo nguyệt.

Với những tình tiết ngược tâm, những mâu thuẫn cộng thêm sự hiểu lầm không ngớt cũng như vô số khoảnh khắc “tình bể bình” giữa cặp đôi nhân vật chính, người xem dường như sẽ được chìm đắm trong muôn vàn “bể khổ” cùng Dịch Khải Liên và Tần Tang…

Phim truyền hình: 'Yêu trọn một đời' ảnh 2

 Yêu trọn một đời là bộ phim truyền hình được đạo diễn Hà Chú Bồi cải biên từ nguyên tác nổi tiếng Sương mù vây thành của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn. Trong phim, kịch bản được nhiều người yêu thích và đánh giá cao không chỉ bởi lối kể chuyện sát với nguyên tác mà còn từ từ vén lên từng lớp màn sân khấu để khán giả dần cảm nhận được những âm mưu, ẩn tình, thù oán ẩn sâu bên trong câu chuyện.

Phim truyền hình: 'Yêu trọn một đời' ảnh 3

Nội dung phim mặc dù có chỉnh sửa thế nhưng lại vô cùng hợp lý, đặc biệt là câu chuyện xoay quanh mối quan hệ của ba anh em nhà họ Dịch đã được cải biến tối ưu để đề cao tính nhân văn và đỡ tàn khốc hơn rất nhiều so với nguyên tác…

Bộ phim Yêu trọn một đời được phát sóng vào lúc 20:00 từ ngày 19-12-2020 trên kênh truyền hình TodayTV. Cập nhật thông tin của phim mới nhất tại: www.todaytv.vn | f/TodayTV 

Các tin, bài viết khác

Thị trường

NPK Phú Mỹ đạt tăng trưởng vượt bậc

9 tháng đầu năm 2021, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn trong điều kiện sản xuất kinh doanh “3 tại chỗ” và giá nguyên liệu tăng phi mã nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt, đúng đắn của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) và nỗ lực không ngừng nghỉ của khối sản xuất kinh doanh, bộ sản phẩm NPK Phú Mỹ đã liên tục tăng trưởng ấn tượng, trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của PVFCCo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Việt Nam sẽ xây dựng mô hình hợp tác xã thông minh

Sáng 15-10 tại Hà Nội, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam đã phối hợp với Tổ chức Oxfam tại Việt Nam tổ chức Hội thảo “Phát triển hợp tác xã nông nghiệp thông minh, chuyển đổi số thích ứng với biến đổi khí hậu”.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế