Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng tham gia Hội đồng Trường Đại học Tiền Giang

SGGPO
Trong quyết định mới đây, UBND tỉnh Tiền Giang và Bộ Giáo dục vả Đào tạo vừa phê duyệt Đề án cơ cấu tổ chức và nhân sự về việc thành lập Hội đồng Trường và bầu Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Tiền Giang khóa III, nhiệm kỳ 2019 - 2024. 

Trường Đại học Tiền Giang

Trường Đại học Tiền Giang

Đề án đã được UBND tỉnh Tiền Giang và Bộ GD-ĐT phê duyệt, theo đó, tiến sĩ Nguyễn Viết Thịnh được tín nhiệm giữ trọng trách Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Tiền Giang nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng tham gia Hội đồng Trường Đại học Tiền Giang ảnh 1 Tiến sĩ Nguyễn Viết Thịnh
Đồng thời, Phó Chủ tịch VFF Cao Văn Chóng trở thành thành viên Hội đồng của trường này. Được biết, hai cơ quan nơi ông Chóng đang làm việc là Tổng Công ty Becamex IDC và VFF đã ủng hộ và tạo mọi điều kiện để ông Cao Văn Chóng tham gia hỗ trợ Trường Đại Học Tiền Giang. 
Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng tham gia Hội đồng Trường Đại học Tiền Giang ảnh 2 Ông Cao Văn Chóng, thành viên hội đồng Trường ĐH Tiền Giang nhiệm kỳ 2019-2024
Theo Luật Giáo dục Đại học có hiệu lực thi hành từ ngày 1-7-2019, Hội đồng Trường là tổ chức quản trị, đại diện quyền sở hữu của Nhà trường, có quyền quyết nghị hầu hết các vấn đề mang tính chiến lược, quan trọng liên quan đến các hoạt động và sự phát triển của Nhà trường. Do đó, UBND tỉnh Tiền Giang cảm kích sự hỗ trợ của Tổng Công ty Becamex IDC và VFF tạo điều kiện để ông Cao Văn Chóng trở thành thành viên Hội đồng Trường Đại học Tiền Giang; đồng thời kỳ vọng với sự tham gia của ông Cao Văn Chóng, Hội đồng Trường Đại học Tiền Giang sẽ có những quyết sách đúng đắn, kịp thời nhằm giúp Nhà trường phát triển nhanh và bền vững trong giai đoạn mới.

Ông Cao Văn Chóng sinh năm 1979 tại ấp 2, xã Phú Cường, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Ông Chóng có trình độ thạc sĩ kinh tế, sở hữu các văn bằng cử nhân tài chính, cử nhân quản lý nhà nước, cử nhân ngoại ngữ. Ông cũng hoàn thành các chương trình đào tạo nghiệp vụ sư phạm giảng dạy đại học và nghiệp vụ quản lý giáo dục.

Ông Cao Văn Chóng là người có nhiều tâm huyết, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ cho quê hương Tiền Giang trong những năm vừa qua. Bên cạnh vai trò thành viên Hội đồng Trường Đại học Tiền Giang nhiệm kỳ 2019 - 2024, ông Cao Văn Chóng còn giữ vai trò Phó Chủ tịch VFF, Giám đốc Truyền thông Tổng công ty Becamex IDC, Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân Tiền Giang tại TPHCM.

THANH ĐÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Học bổng nguyễn văn hưởng

Cô gái Khmer vào giảng đường y khoa

Xuất thân từ gia đình nghèo dân tộc Khmer của tỉnh Sóc Trăng, nhưng bằng ý chí và nghị lực, tân sinh viên y khoa Danh Diễm Trinh đã không ngừng phấn đấu để thực hiện ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi.

Giải thưởng tôn đức thắng