Quảng Ngãi: Bộ đội gói 160 cặp bánh chưng tặng người nghèo

SGGPO

Ngày 18-1, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Ngày hội bánh chưng xanh-Xuân đoàn kết-Tết quân dân, mang những chiếc bánh chưng đến người nghèo.

 Sau khi khai mạc ngày hội, cuộc thi gói bánh chưng đã thu hút 6 đội tham gia, mỗi đội gói 6 cặp bánh chưng với tiêu chí nhanh, đẹp.

Quảng Ngãi: Bộ đội gói 160 cặp bánh chưng tặng người nghèo ảnh 1 Các đội thi gói bánh chưng, các sản phẩm sẽ được mang tặng cho người nghèo vùng núi. Ảnh: NGUYỄN TRANG

Đồng thời kết thúc cuộc thi, các đội sẽ tiếp tục gói bánh chưng với số lượng 160 cặp để tặng cho người nghèo xã Sơn Kỳ (huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi) để cùng bà con vùng núi có một cái Tết ấm áp, tăng thêm tình đoàn kết gắn bó máu thịt giữa quân với dân.

Quảng Ngãi: Bộ đội gói 160 cặp bánh chưng tặng người nghèo ảnh 2
Quảng Ngãi: Bộ đội gói 160 cặp bánh chưng tặng người nghèo ảnh 3 Những chiếc bánh chưng được sắp xếp ngay ngắn, đẹp mắt. Ảnh: NGUYỄN TRANG

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Dễ mắc nghẹn

- Giới đầu tư cá nhân đang dồn sự chú ý vô kênh trái phiếu doanh nghiệp. Thứ thu hút họ đổ tiền là lãi suất cao. Thông tin công bố chính thức cho thấy, có trái phiếu doanh nghiệp trả lãi 13%/năm. Ghê nữa, có doanh nghiệp còn trả lãi xấp xỉ 20%/năm. Kèo này thơm không?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tháo gỡ việc cấp phép xây dựng nhà dọc tuyến metro số 2

Tuyến metro số 2 Bến Thành - Tham Lương đang bước vào cao điểm giải phóng mặt bằng, bàn giao cho đơn vị thi công. Tuy nhiên, thời gian qua, nhiều nhà dân nằm hai bên tuyến metro đã rơi vào khó khăn nếu muốn xây dựng, sửa chữa, vì phải chờ hướng dẫn.

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận 3, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 11, quận 3 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
Bà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Đợi