Quảng Ngãi: Bộ đội gói 160 cặp bánh chưng tặng người nghèo

SGGPO

Ngày 18-1, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Ngày hội bánh chưng xanh-Xuân đoàn kết-Tết quân dân, mang những chiếc bánh chưng đến người nghèo.

 Sau khi khai mạc ngày hội, cuộc thi gói bánh chưng đã thu hút 6 đội tham gia, mỗi đội gói 6 cặp bánh chưng với tiêu chí nhanh, đẹp.

Quảng Ngãi: Bộ đội gói 160 cặp bánh chưng tặng người nghèo ảnh 1 Các đội thi gói bánh chưng, các sản phẩm sẽ được mang tặng cho người nghèo vùng núi. Ảnh: NGUYỄN TRANG

Đồng thời kết thúc cuộc thi, các đội sẽ tiếp tục gói bánh chưng với số lượng 160 cặp để tặng cho người nghèo xã Sơn Kỳ (huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi) để cùng bà con vùng núi có một cái Tết ấm áp, tăng thêm tình đoàn kết gắn bó máu thịt giữa quân với dân.

Quảng Ngãi: Bộ đội gói 160 cặp bánh chưng tặng người nghèo ảnh 2
Quảng Ngãi: Bộ đội gói 160 cặp bánh chưng tặng người nghèo ảnh 3 Những chiếc bánh chưng được sắp xếp ngay ngắn, đẹp mắt. Ảnh: NGUYỄN TRANG

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Vừa bự vừa ngon

- Một doanh nghiệp lớn về siêu thị của Thái Lan đặt mục tiêu 2 năm tới sẽ tăng gấp đôi số điểm bán lẻ tại Việt Nam. Rồi vài “đại gia” bán lẻ Hàn Quốc, Nhật Bản cũng mới công bố kế hoạch mở rộng thị phần tại xứ mình. Niềm tin của họ đặt trên 2 thứ. Một, kết quả kinh doanh khả quan trong những năm qua. Hai, thị trường bán lẻ Việt Nam vẫn có đà tăng trưởng tốt. Như năm rồi dù gặp nhiều trở ngại, mức tăng vẫn đạt hơn 11%.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn