Quảng Ngãi: Bộ đội gói 160 cặp bánh chưng tặng người nghèo

SGGPO

Ngày 18-1, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Ngày hội bánh chưng xanh-Xuân đoàn kết-Tết quân dân, mang những chiếc bánh chưng đến người nghèo.

 Sau khi khai mạc ngày hội, cuộc thi gói bánh chưng đã thu hút 6 đội tham gia, mỗi đội gói 6 cặp bánh chưng với tiêu chí nhanh, đẹp.

Quảng Ngãi: Bộ đội gói 160 cặp bánh chưng tặng người nghèo ảnh 1 Các đội thi gói bánh chưng, các sản phẩm sẽ được mang tặng cho người nghèo vùng núi. Ảnh: NGUYỄN TRANG

Đồng thời kết thúc cuộc thi, các đội sẽ tiếp tục gói bánh chưng với số lượng 160 cặp để tặng cho người nghèo xã Sơn Kỳ (huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi) để cùng bà con vùng núi có một cái Tết ấm áp, tăng thêm tình đoàn kết gắn bó máu thịt giữa quân với dân.

Quảng Ngãi: Bộ đội gói 160 cặp bánh chưng tặng người nghèo ảnh 2
Quảng Ngãi: Bộ đội gói 160 cặp bánh chưng tặng người nghèo ảnh 3 Những chiếc bánh chưng được sắp xếp ngay ngắn, đẹp mắt. Ảnh: NGUYỄN TRANG

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Lực đẩy từ hàng không cho phát triển du lịch Tây Nguyên

Để khai thác tối đa tiềm năng các cảng hàng không tại Tây Nguyên, ngoài sự hỗ trợ của lãnh đạo ban ngành các tỉnh, các hãng hàng không đã và đang đẩy mạnh kế hoạch mở đường bay đến, đi khu vực này.

Quy hoạch

Quy hoạch quảng cáo giậm chân tại chỗ

Phát triển ngành quảng cáo (QC) ở TPHCM trở thành một trong những lĩnh vực mũi nhọn, là nhiệm vụ quan trọng trong chiến lược phát triển công nghiệp văn hóa TPHCM đến năm 2030. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận 12, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Thới An, quận 12 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: