Quảng Ngãi: Bộ đội gói 160 cặp bánh chưng tặng người nghèo

SGGPO

Ngày 18-1, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Ngày hội bánh chưng xanh-Xuân đoàn kết-Tết quân dân, mang những chiếc bánh chưng đến người nghèo.

 Sau khi khai mạc ngày hội, cuộc thi gói bánh chưng đã thu hút 6 đội tham gia, mỗi đội gói 6 cặp bánh chưng với tiêu chí nhanh, đẹp.

Quảng Ngãi: Bộ đội gói 160 cặp bánh chưng tặng người nghèo ảnh 1 Các đội thi gói bánh chưng, các sản phẩm sẽ được mang tặng cho người nghèo vùng núi. Ảnh: NGUYỄN TRANG

Đồng thời kết thúc cuộc thi, các đội sẽ tiếp tục gói bánh chưng với số lượng 160 cặp để tặng cho người nghèo xã Sơn Kỳ (huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi) để cùng bà con vùng núi có một cái Tết ấm áp, tăng thêm tình đoàn kết gắn bó máu thịt giữa quân với dân.

Quảng Ngãi: Bộ đội gói 160 cặp bánh chưng tặng người nghèo ảnh 2
Quảng Ngãi: Bộ đội gói 160 cặp bánh chưng tặng người nghèo ảnh 3 Những chiếc bánh chưng được sắp xếp ngay ngắn, đẹp mắt. Ảnh: NGUYỄN TRANG

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đồng Nai: Thanh tra toàn diện việc xây dựng không phép gần 500 căn biệt thự, nhà liền kề

Đồng Nai: Thanh tra toàn diện việc xây dựng không phép gần 500 căn biệt thự, nhà liền kề

UBND tỉnh Đồng Nai vừa giao Thanh tra tỉnh này khẩn trương tham mưu UBND tỉnh thành lập đoàn thanh tra để thanh tra toàn diện việc xây dựng gần 500 căn biệt thự, nhà liền kề không phép thuộc dự án Khu dân cư Tân Thịnh do Công ty CP Đầu tư LDG làm chủ đầu tư tại xã Đồi 61, huyện Trảng Bom.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn