Quảng Ngãi: Vừa mãn hạn tù, lại đâm chết người

(SGGPO).- Công an phường Nghĩa Lộ, thành phố Quảng Ngãi cho biết: Tối ngày 30-7, tại Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi xảy ra 1 vụ đâm chém làm 1 người chết và 1 người bị thương.

Nạn nhân bị đâm chết là Nguyễn An (26 tuổi, ở tổ 16, phường Chánh Lộ, thành phố Quảng Ngãi), người bị thương là ông Nguyễn Thuận, 54 tuổi, cha của Nguyễn An.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do Nguyễn Tâm (21 tuổi, là em ruột của Nguyễn An) va quẹt xe gắn máy với một đối tượng (chưa rõ tên) dẫn đến bị thương nặng, phải cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi.

Hay tin, ông Nguyễn Thuận cùng con trai là Nguyễn An đến bệnh viện để chăm sóc thì gặp Võ Văn Tâm, là người thân của đối tượng va quẹt xe máy với Nguyễn Tâm. Hai bên cãi vã, Võ Văn Tâm đã dùng dao tấn công hai cha con ông Nguyễn Thuận và Nguyễn An làm Nguyễn An chết tại chỗ, ông Nguyễn Thuận bị thương nặng.

Được biết sát thủ Võ Văn Tâm (biệt danh Tâm xếch, 22 tuổi, trú tại phường Trần Phú, thành phố Quảng Ngãi), vừa mãn hạn tù, trở về địa phương. 


      
                        Anh Vinh
        

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án

Hà Tĩnh: Khởi tố thêm 13 bị can trong đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“

Liên quan đến đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“, Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa ra quyết định khởi tố thêm 13 bị can về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Các bị can này có quê quán ở tỉnh Thanh Hóa, Quảng Ninh, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, TP Hà Nội.