Quảng Trị: Bắt khẩn cấp 2 đối tượng buôn bán ma túy

Chiều 15-12, Thượng tá Trần Đức Việt, Trưởng Công an thị xã Đông Hà, cho biết: Hồi 9 giờ sáng 14-12, Công an TX Đông Hà đã tiến hành khám xét và bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Khắc Bình (còn gọi là Bình Xanh (SN 1974, trú tại khu phố 10, phường 5, TX Đông Hà). Khám xét nhà Bình, CA đã phát hiện và thu giữ  3 bánh heroin và 197 tép heroin có trọng lượng 0,5kg...

Từ lời khai của Bình,Công an TX Đông Hà đã bắt tiếp Trần Minh Sơn (SN 1984 tại xóm Bôn, Quảng Thuận, Quảng Trạch, Quảng Bình).

L.K.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Hoãn phiên xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lần 2

Sau khi bị hoãn ngày 7-1, trong phiên tòa mở lại hôm nay 18-1, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã triệu tập nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Nam Hải và đại diện Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tới phiên tòa với tư cách là người liên quan đến vụ án. Tuy nhiên phiên xét xử lại tiếp tục hoãn lần 2.