Quảng Trị: Vây bắt băng cướp xe máy có vũ khí

(SGGP).- Từ đêm qua (2-4) đến nay, lực lượng CSHS Công an TP Đông Hà phối hợp CSGT tỉnh, Công an các huyện Gio Linh, Vĩnh Linh và nhân dân địa phương đang vây bắt một băng cướp xe máy có vũ khí. Bọn cướp này từ phường Thọ Xương, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang vào các tỉnh miền Trung để gây án.

Tối 2-4 tại huyện Gio Linh, bọn cướp (chạy xe máy) đã dùng bình xịt hơi cay, xịt vào mặt những người đi đường (chạy xe máy cùng chiều) để cướp xe. Nhận tin báo, Công an địa phương đã tổ chức truy bắt nhanh đối tượng. Ngay trong đêm 2-4, hai tên trong số chúng đã bị sa lưới, gồm: Đinh Văn Nam (SN 1990), Nguyễn Bá Trang (SN 1988), cùng trú phường Thọ Xương, TP Bắc Giang.

Hai tên cướp khai, băng của chúng gồm 8 tên, trong đó có một nữ không rõ địa chỉ, còn lại đều trú ở phường Thọ Xương, TP Bắc Giang. 10h ngày 31-3-2010, bọn chúng đi bằng 4 xe máy từ Bắc Giang vào các tỉnh miền Trung và đã gây ra một số vụ cướp tương tự ở các tỉnh Quảng Bình, Nghệ An…

Sáng nay (3-4), Công an Quảng Trị đang tiếp tục vây bắt băng cướp táo tợn trên và đến 10h cùng ngày đã bắt được thêm 3 tên. 11h cùng ngày, Công an Quảng Trị đã huy động thêm lực lượng, chặn tất cả các ngả đường và thông tin về các dấu hiệu nhận biết của 3 đối tượng còn lại này đến toàn thể nhân dân, Công an các tỉnh, thành lân cận.

Ngọc Uyên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Vu khống nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk “đạo văn” 2 bị cáo lãnh án

Dù không có bằng chứng, cơ sở nhưng Tuấn và Quý đã cố tình soạn thảo khoảng 200 tờ đơn tố cáo ông Bùi Văn Cường (thời điểm đó đang giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk) “đạo văn” rồi gửi đến hàng trăm cá nhân, tổ chức, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của ông Cường.