Rơi từ tầng 7, bé trai tử vong

(SGGPO).- Khoảng 8 giờ 30 ngày 7-12, một bé trai khoảng 4 tuổi bị tử vong do rơi từ tầng 7, Lô C2, chung cư Lý Thường Kiệt (đường Vĩnh Viễn, phường 7, quận 11, TPHCM) xuống trúng tấm bạt che nắng rồi rớt xuống đất.

Theo nhiều người dân buôn bán dưới tầng trệt, lúc đó nhiều người đang dọn hàng thì nghe một tiếng bịch và thấy một bé trai nằm dưới đất thở thoi thóp, còn tấm bạt che nắng thì rách một lỗ lớn. Người dân nhanh chóng đưa bé đi cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy. Bé bị chấn thương vùng đầu, miệng ọc máu, đã ngưng thở, tim ngừng đập. Sau nhiều lần hồi sức nhưng vẫn không cứu được bé.

Được biết, bé trai tên Bi sống với cô và ông ngoại. Khi bé bị nạn, người cô đi ra ngoài chưa về.

Hiện trường vụ tai nạn.

Sơn Hải

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).