Rủ nhau đi tắm biển, 2 học sinh mất tích

Đến 9 giờ 30 phút sáng ngày 19-1, các lực lượng chức năng huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh và chính quyền địa phương cùng người dân đang nỗ lực dùng tàu thuyền, ngư lưới cụ triển khai tìm kiếm 2 học sinh mất tích khi tắm biển Thiên Cầm.
Khu vực bãi biển thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh
Khu vực bãi biển thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh

Theo thông tin ban đầu, trước đó vào khoảng 14 giờ ngày 18-1, một nhóm học sinh trường THPT và trường THCS trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh rủ nhau đến khu vực bãi biển Thiên Cầm, địa bàn thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên để chơi.

Đến khoảng 16 giờ ngày 18-1, cả nhóm đi xuống biển tắm, thời điểm này đang có sóng to, gió lớn. Sau một thời gian tắm, khi phát hiện không thấy em Đặng V. V. (13 tuổi, trú tại huyện Cẩm Xuyên) và Đặng T. A. (14 tuổi, trú tại huyện Cẩm Xuyên), các em đi cùng còn lại đã chạy đi gọi người lớn đến ứng cứu.

Tuy nhiên, khi mọi người đến hiện trường, xuống bãi biển cố gắng tìm kiếm nhưng vẫn không có kết quả.

Hiện khu vực vùng biển thị trấn Thiên Cầm sóng to, gió lớn, công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.