Rút thăm trúng thưởng chương trình “Trao nhẫn cưới vàng - Cùng nàng du lịch”

Ngày 12-1 tại Trụ sở Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn - SJC, 418 - 420 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, TPHCM diễn ra lễ rút thăm trúng thưởng chương trình “Trao nhẫn cưới vàng - Cùng nàng du lịch” dưới sự chứng kiến của đại diện Sở Công thương TPHCM và đại diện khách hàng. 

Rút thăm trúng thưởng chương trình “Trao nhẫn cưới vàng - Cùng nàng du lịch”

Chương trình này được bắt đầu từ ngày 5-10-2017 đến hết ngày 2-1-2018 tại các cửa hàng và chi nhánh SJC trên toàn quốc với 7 giải thưởng trị giá gần 200 triệu đồng. Với cơ cấu giải thưởng như sau: 1 giải nhất: 1 tuần trăng mật (chuyến du lịch) dành cho 2 người đi Nhật Bản. 1 giải nhì: 1 tuần trăng mật (chuyến du lịch) dành cho 2 người đi Hàn Quốc. 5 giải ba: mỗi giải 1 tuần trăng mật (chuyến du lịch) dành cho 2 người đi Phú Quốc.  

Danh sách trúng thưởng như sau: Giải nhất bà Lê Thị Bích Trâm - quận 2, TPHCM. Giải nhì: bà Đặng Thị Hồng Thắm - quận 3, TPHCM. 5 giải ba gồm: bà Nguyễn Thị Biên - quận 12; ông Lê Thanh Hoàng - quận Bình Tân; bà Tôn Nữ Thụy Khanh-quận 7; bà Phạm Thị Như Lan - Bến Tre; bà Phạm Thị Mộng Tuyền - quận 1, TPHCM.

Thời hạn nhận giải thưởng từ khi SJC thông báo cho đến hết ngày 1-2-2018 tại trụ sở SJC và các chi nhánh SJC trên toàn quốc.

NGỌC ANH

Các tin, bài viết khác

Thị trường

NPK Phú Mỹ đạt tăng trưởng vượt bậc

9 tháng đầu năm 2021, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn trong điều kiện sản xuất kinh doanh “3 tại chỗ” và giá nguyên liệu tăng phi mã nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt, đúng đắn của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) và nỗ lực không ngừng nghỉ của khối sản xuất kinh doanh, bộ sản phẩm NPK Phú Mỹ đã liên tục tăng trưởng ấn tượng, trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của PVFCCo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Việt Nam sẽ xây dựng mô hình hợp tác xã thông minh

Sáng 15-10 tại Hà Nội, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam đã phối hợp với Tổ chức Oxfam tại Việt Nam tổ chức Hội thảo “Phát triển hợp tác xã nông nghiệp thông minh, chuyển đổi số thích ứng với biến đổi khí hậu”.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế