Sabeco đạt sản lượng tiêu thụ 1,466 tỷ lít

(SGGPO).- Ngày 27-5-2016, tại TPHCM, Sabeco đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên 2016.

Đại hội đã thảo luận sôi nổi, tiếp thu, giải thích về các ý kiến đóng góp của các cổ đông và nhất trí thông qua các báo cáo, tờ trình theo quy định.

Theo báo cáo của HĐQT năm 2015, sản lượng sản xuất và tiêu thụ bia Sài Gòn đạt 1,466 tỷ lít, nộp ngân sách đạt 8.798 tỷ đồng, tăng 18% so với cùng kỳ, tỉ lệ chia cổ tức là 30%.

Trong giai đoạn hội nhập sâu rộng đầy thách thức, kế hoạch sản xuất và tiêu thụ của Bia Sài Gòn năm 2016 dự kiến đạt 1,490 tỷ lít, tăng 2% so với 2015; nộp ngân sách 9.256 tỷ đồng, tăng 5% so với 2015.

Để đạt được mục tiêu kế hoạch 2016, Bia Sài Gòn sẽ tiến hành các giải pháp cơ bản như tiếp tục tái cấu trúc mô hình hoạt động, tiếp tục quy hoạch sản xuất theo vùng tiêu thụ và thị trường, chú trọng phát triển thị trường tiềm năng, tăng cường công tác xuất khẩu, đẩy nhanh tiến độ vận hành các nhà máy bia mới xây dựng, đầu tư chiều sâu cho hệ thống các nhà máy sản xuất để ổn định và nâng cao chất lượng, đáp ứng yêu cầu kinh doanh trong điều kiện mới.

Các tư liệu của đại hội đã được đăng tải đầy đủ trên địa chỉ : www.sabeco.com.vn; www.biasaigon.com.vn

Hạnh Lê

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người dân đi mua sắm sau giãn cách. Ảnh: LẠC PHONG

Siêu thị khuyến mãi lớn ngày Phụ nữ Việt Nam

Nhóm thực phẩm tươi sống có tỉ lệ giảm giá lên đến 50%, cao nhất trong những tháng qua, nhất là đối với các mặt hàng thường xuyên tăng giá trên thị trường. Riêng nhóm hàng thực phẩm đóng gói, bánh, kẹo, nước giải khát, tăng lực… ngoài thực hiện giảm giá từ 30-50%, còn có chương trình “Mua hàng tặng kèm quà” hấp dẫn.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế