Saigontourist khai thác 7 tour đường sông

(SGGP).– Ngày 4-6, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) giới thiệu và đưa vào khai thác 7 tour du lịch đường sông (DLĐS).

Tham gia sự kiện này, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng đánh giá, TPHCM có 2 con sông chính là Sài Gòn và Đồng Nai chảy qua, kết nối với hệ thống sông nhỏ, kênh rạch trải dài tạo nên vùng đất ngập nước trù phú với hệ sinh thái đa dạng nên rất có tiềm năng phát triển DLĐS. Thời gian qua, TP cũng đã có tổ chức nhiều tuyến DLĐS nhưng việc khai thác vẫn chưa đúng tầm. Do vậy, TPHCM giao Saigontourist tổ chức, khai thác, thúc đẩy phát triển DLĐS mới và hấp dẫn, xây dựng DLĐS trở thành sản phẩm đặc trưng của du lịch TP, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của du khách trong và ngoài nước.

Các tour DLĐS đưa khách tham quan, ăn uống thời gian đi và về trong khoảng 1 giờ 30 phút đến 7 giờ, phục vụ hàng ngày, từ 2 khách trở lên, bao gồm các tour: Đại lộ Đông Tây; Bạch Đằng - Bình Quới; Bạch Đằng - địa đạo Củ Chi; Bạch Đằng - Đảo khỉ - Chiến khu Rừng Sác Cần Giờ; Bạch Đằng - Khu du lịch Vàm Sát; Bạch Đằng - Nhà vườn Long Phước quận 9; Bạch Đằng - Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng.

MỸ HẠNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

Với mục tiêu giải quyết kịp thời nhu cầu vốn lưu động, đáp ứng cơ hội kinh doanh của khách hàng, VietinBank triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp mang tên “VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển”. 

Thị trường

Nông sản dư thừa, thịt gà còn 10.000 đồng/kg nhưng chợ vẫn thiếu

Theo thông tin gửi báo chí từ Tổ công tác đặc biệt của Bộ NN-PTNT về tình hình sản xuất, cung ứng, năng lực tiêu thụ nông sản tại TPHCM và các tỉnh phía Nam, tính đến sáng nay 26-7, thêm nhiều loại nông sản gặp khó khăn về tiêu thụ, trong khi nơi cần vẫn không đủ. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Nông nghiệp

Trái cây, thủy sản cung ứng cho TPHCM sẽ tăng đột biến

Theo thông tin từ Tổ thư ký Tổ công tác của Bộ NN-PTNT tại các tỉnh phía Nam (được Bộ NN-PTNT thành lập theo công văn số 970 của Thủ tướng) về tình hình, khả năng cung ứng các loại lương thực, thực phẩm từ các tỉnh phía Nam cho TPHCM, cập nhật đến khuya 23-7, lượng hàng hoá hiện rất dồi dào, không sợ thiếu. 

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế