Saigontourist khai thác 7 tour đường sông

(SGGP).– Ngày 4-6, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) giới thiệu và đưa vào khai thác 7 tour du lịch đường sông (DLĐS).

Tham gia sự kiện này, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng đánh giá, TPHCM có 2 con sông chính là Sài Gòn và Đồng Nai chảy qua, kết nối với hệ thống sông nhỏ, kênh rạch trải dài tạo nên vùng đất ngập nước trù phú với hệ sinh thái đa dạng nên rất có tiềm năng phát triển DLĐS. Thời gian qua, TP cũng đã có tổ chức nhiều tuyến DLĐS nhưng việc khai thác vẫn chưa đúng tầm. Do vậy, TPHCM giao Saigontourist tổ chức, khai thác, thúc đẩy phát triển DLĐS mới và hấp dẫn, xây dựng DLĐS trở thành sản phẩm đặc trưng của du lịch TP, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của du khách trong và ngoài nước.

Các tour DLĐS đưa khách tham quan, ăn uống thời gian đi và về trong khoảng 1 giờ 30 phút đến 7 giờ, phục vụ hàng ngày, từ 2 khách trở lên, bao gồm các tour: Đại lộ Đông Tây; Bạch Đằng - Bình Quới; Bạch Đằng - địa đạo Củ Chi; Bạch Đằng - Đảo khỉ - Chiến khu Rừng Sác Cần Giờ; Bạch Đằng - Khu du lịch Vàm Sát; Bạch Đằng - Nhà vườn Long Phước quận 9; Bạch Đằng - Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng.

MỸ HẠNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chợ đầu mối đối mặt nguy cơ tái đóng cửa

Chợ đầu mối đối mặt nguy cơ tái đóng cửa

Việc cho các chợ đầu mối tại TPHCM được mở điểm trung chuyển hàng hóa được kỳ vọng sẽ góp phần giải quyết tình trạng thiếu hàng hóa thiết yếu trong bối cảnh thành phố thực hiện giãn cách. Thế nhưng, thực tế đã không được như mong muốn. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Duy trì, củng cố yếu tố tích cực

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM, tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn đến hết tháng 8-2021 ước đạt 2.693.500 tỷ đồng, tăng 0,45% so với tháng trước, tăng 6,31% so với cuối năm 2020 và tăng 13,23% so với cùng kỳ năm trước. 

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Xuất khẩu cá tra giảm mạnh trong tháng 8 và tháng 9

Theo Tổng cục Thủy sản, diện tích thả nuôi cá tra ở vùng ĐBSCL từ đầu năm đến nay khoảng 3.516ha (bằng 74,3% so với cùng kỳ 2020), sản lượng thu hoạch ước đạt 932.000 tấn (bằng 81% so với cùng kỳ); trong đó sản lượng cá tra thu hoạch của tháng 8 giảm 44,9% và nửa tháng đầu tháng 9 giảm 77%.

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế