Saigontourist khai thác 7 tour đường sông

(SGGP).– Ngày 4-6, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) giới thiệu và đưa vào khai thác 7 tour du lịch đường sông (DLĐS).

Tham gia sự kiện này, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng đánh giá, TPHCM có 2 con sông chính là Sài Gòn và Đồng Nai chảy qua, kết nối với hệ thống sông nhỏ, kênh rạch trải dài tạo nên vùng đất ngập nước trù phú với hệ sinh thái đa dạng nên rất có tiềm năng phát triển DLĐS. Thời gian qua, TP cũng đã có tổ chức nhiều tuyến DLĐS nhưng việc khai thác vẫn chưa đúng tầm. Do vậy, TPHCM giao Saigontourist tổ chức, khai thác, thúc đẩy phát triển DLĐS mới và hấp dẫn, xây dựng DLĐS trở thành sản phẩm đặc trưng của du lịch TP, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của du khách trong và ngoài nước.

Các tour DLĐS đưa khách tham quan, ăn uống thời gian đi và về trong khoảng 1 giờ 30 phút đến 7 giờ, phục vụ hàng ngày, từ 2 khách trở lên, bao gồm các tour: Đại lộ Đông Tây; Bạch Đằng - Bình Quới; Bạch Đằng - địa đạo Củ Chi; Bạch Đằng - Đảo khỉ - Chiến khu Rừng Sác Cần Giờ; Bạch Đằng - Khu du lịch Vàm Sát; Bạch Đằng - Nhà vườn Long Phước quận 9; Bạch Đằng - Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng.

MỸ HẠNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Việc “Chợ đầu mối đối mặt nguy cơ tái đóng cửa”: Lực lượng chức năng vào cuộc, hàng nhập tăng trở lại

Việc “Chợ đầu mối đối mặt nguy cơ tái đóng cửa”: Lực lượng chức năng vào cuộc, hàng nhập tăng trở lại

Ngay sau khi Báo SGGP ngày 24-9 đăng bài “Chợ đầu mối đối mặt nguy cơ tái đóng cửa”, lực lượng chức năng trên địa bàn huyện Hóc Môn TPHCM đã khẩn trương kiểm tra xử lý những đối tượng buôn bán hàng “chui” ở những lối quanh khu vực chợ đầu mối Hóc Môn và các tuyến đường gần đó như QL 22, Nguyễn Thị Sóc… 

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index giảm gần 27 điểm

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch đầu tuần ngày 27-9 đã chứng kiến một phiên bán tháo của nhà đầu tư khiến thị trường lao dốc. 

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond và những lợi thế làm bùng nổ thị trường căn hộ Dĩ An

Bình Dương được các chuyên gia đánh giá sẽ có sự bùng nổ loại hình căn hộ cao cấp vào quý 3, năm 2021 để đón đầu sự gia tăng số lượng chuyên gia nước ngoài khi chính sách đi lại đang được cải thiện và tình hình kinh doanh cuối năm của nhiều doanh nghiệp đang bước vô giai đoạn nước rút. Tuy nhiên, sức hút của thị trường sẽ nghiêng về những dự án không chỉ đảm bảo về nhu cầu tiện ích mà còn phải có khả năng sinh lời bền vững trong tương lai.

Nông nghiệp

Nông dân Quảng Trị tìm đầu ra cho trái cam

Tại vùng gò đồi K4 (xã Hải Phú, huyện Hải Lăng) là vùng chuyên canh cây cam tập trung lớn nhất tỉnh Quảng Trị, với sản lượng dự kiến hơn 430 tấn đang vào vụ thu hoạch. Tuy nhiên, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, thương lái không đến để thu mua nên người dân trồng cam nơi đây đứng ngồi không yên.

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế