Saigontourist mua bản quyền phần mềm Microsoft

Ngày 28-9, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) đã ký kết hợp đồng mua bản quyền phần mềm với Tập đoàn Microsoft, thông qua đại lý là Công ty eDT.

Theo đó, Saigontourist được quyền sử dụng phần mềm ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2007, hệ điều hành dành cho máy chủ và quyền truy cập của người dùng (Windows Server & Cal), hệ điều hành dành cho máy tính để bàn (Windows Vista) tại tổng công ty và các đơn vị thành viên - kể cả máy tính của nhân viên sử dụng ngoài văn phòng.

Sáng cùng ngày, Microsoft và Công ty cổ phần Dịch vụ công nghệ Tin học HPT Việt Nam cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm cùng nhau cung cấp các giải pháp chất lượng, nâng cao hiệu quả sử dụng công nghệ cho các doanh nghiệp trong nước…

C.TH. - L.Q.TR. 
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Realme C17 và đồng hồ Realme Watch S sẽ lên kệ từ ngày 5-12

Hai sản phẩm sẽ lên kệ từ ngày 5-12 và có ưu đãi hấp dẫn trong giai đoạn “flash sale”. Khách hàng sẽ được giảm ngay 300.000 đồng khi mua Realme C17 từ ngày 12 đến 13-12 và giảm ngay 600.000 đồng cho Realme Watch S từ ngày 12 đến 14-12. 

Câu chuyện công nghệ

Epson lấy tính bền vững làm cốt lõi cho hoạt động kinh doanh

Nghiên cứu chỉ ra rằng, thế hệ Millennials và Thế hệ Z sẵn sàng chi trả nhiều hơn để mua các sản phẩm làm từ nguyên liệu bền vững. Epson đã xây dựng doanh nghiệp gắn liền với sứ mệnh qua các phát minh sử dụng công nghệ hiện đại ít gây tác động đến môi trường, xuất phát điểm là một nhà sản xuất đồng hồ vào những năm đầu thập niên 1940.

Thị trường - chính sách

Hơn 1 tỷ người trên thế giới được phủ sóng 5G vào cuối năm 2020

Dự báo này được đưa vào bản Báo cáo Di động mới nhất từ Ericsson. Theo dự báo, đến năm 2026, cứ 10 thuê bao di động thì 4 thuê bao di động sẽ là thuê bao 5G. Tốc độ tăng trưởng thuê bao và tốc độ mở rộng vùng phủ 5G hiện tại khẳng định rằng 5G là thế hệ công nghệ kết nối di động được triển khai nhanh nhất từ trước đến nay.