Saigontourist mua bản quyền phần mềm Microsoft

Ngày 28-9, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) đã ký kết hợp đồng mua bản quyền phần mềm với Tập đoàn Microsoft, thông qua đại lý là Công ty eDT.

Theo đó, Saigontourist được quyền sử dụng phần mềm ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2007, hệ điều hành dành cho máy chủ và quyền truy cập của người dùng (Windows Server & Cal), hệ điều hành dành cho máy tính để bàn (Windows Vista) tại tổng công ty và các đơn vị thành viên - kể cả máy tính của nhân viên sử dụng ngoài văn phòng.

Sáng cùng ngày, Microsoft và Công ty cổ phần Dịch vụ công nghệ Tin học HPT Việt Nam cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm cùng nhau cung cấp các giải pháp chất lượng, nâng cao hiệu quả sử dụng công nghệ cho các doanh nghiệp trong nước…

C.TH. - L.Q.TR. 
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cuộc gọi và tin nhắn rác: Nỗ lực xóa bỏ

Cuộc gọi và tin nhắn rác: Nỗ lực xóa bỏ

Từ 1-10, Nghị định 91 của Chính phủ về chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác chính thức có hiệu lực. Trước đó Cục Viễn thông (Bộ TT-TT) triển khai tổng đài điện thoại số 5656 (miễn phí cước) để nhận phản ảnh về tin nhắn rác, cuộc gọi rác. Các nhà mạng xác định “có” hay “không” trên thuê bao di động của người dùng để xác minh cuộc thoại rác.

Sản phẩm công nghệ

Nước cắm hoa Humik, sản phẩm của doanh nghiệp KH-CN

Với những người yêu thích cắm hoa tươi nói riêng và xuất nhập khẩu hoa tươi nói chung, việc duy trì và bảo quản độ tươi mới của hoa luôn là một mối quan tâm hàng đầu. Chính vì thế Công ty TNHH Ewater Engineering, một doanh nghiệp KH-CN tại TPHCM đã nghiên cứu, sản xuất sản phẩm Nước cắm hoa Humik để duy trì độ tươi của hoa lâu hơn.

Câu chuyện công nghệ

Microsoft là đơn vị được tham gia Đề án Hệ tri thức Việt số hóa

Với mục tiêu giới thiệu các giải pháp công nghệ phát triển giáo dục số, Microsoft Việt Nam cùng Sở Giáo dục - Đào tạo TPHCM phối hợp tổ chức “Ngày hội công nghệ giáo dục”. Qua đây cho thấy Microsoft là đơn vị nước ngoài duy nhất được tham gia Đề án Hệ tri thức Việt số hóa (itrithuc).

Thị trường - chính sách

Base.vn ra mắt bộ giải pháp quản trị nhân sự Base HRM+

Nằm trong chuỗi sự kiện thường niên được tổ chức hàng năm bởi Base.vn, sự kiện Base 2020 năm nay tiếp tục được tổ chức tại cả Hà Nội và TPHCM, quy tụ gần 1.000 CEO, quản lý cấp cao và các giám đốc nhân sự trên toàn quốc.