Sân chơi cho các doanh nhân

Đêm doanh nhân hát không chỉ là dịp phám phá, tôn vinh các giọng hát doanh nhân mà còn là sân chơi nghệ thuật, mà ở đó người trong cuộc được “cháy” hết mình cho niềm đam mê.

Tạm gác lại những lo toan, khô cứng thường nhật, những doanh nhân - ca sĩ đã khiến hơn 500 khách mời ở Nhà hát Thành phố trong đêm “Doanh nhân hát” không khỏi ngỡ ngàng pha lẫn thích thú trước những chất giọng không chuyên nhưng lạ và ấn tượng.

TGĐ Công ty xây dựng Hòa Bình, Lê Viết Hải hát trong đêm “doanh nhân hát”. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

Có lẽ, chúng ta đã quá quen thuộc và đánh đồng hình ảnh doanh nhân với những sự kiện kinh tế, những hợp đồng, những lo toan mà ít lưu tâm đến những khía cạnh khác, để rồi khi thấy họ bước ra sân khấu, chuyên nghiệp và sâu lắng - mới thấy được những điều thi vị của giới này.

Có thấy tiết mục mở màn do chính Tổng Giám đốc Công ty Nội thất Phố Xinh dàn dựng và trực diễn với dàn diễn viên hơn 40 người và đội lân sư rồng mới cảm hết tâm hồn nghệ thuật và độ chuyên nghiệp của vị doanh nhân trẻ tài hoa này.

Sự dẫn chuyện duyên dáng của MC Đào Đức Nghĩa - Chủ tịch HĐQT COTEC Group song hành cùng MC Đỗ Thụy đã đem đến cho khách mời những giây phút sảng khoái.

Cùng niềm đam mê ca hát, cởi bỏ chiếc áo doanh nhân để khoác lên mình phong cách nghệ sĩ,  những con người được xã hội ví như “chiến sĩ thời bình” thả hồn bay bổng và thăng hoa. Có thưởng thức TGĐ Lê Quốc Phong (Công ty Phân bón Bình Điền) với chất giọng trầm ấm hay TGĐ Công ty Xây dựng Hòa Bình trữ tình ngân vang mới thấy được nhu cầu hát và thưởng thức nghệ thuật không của riêng ai.

Sát cánh và nắm bắt nhu cầu thiết thực của giới doanh nhân, Công ty Truyền thông Hoa Cát Tường đã tạo ra sân chơi thường niên này.

Đây không chỉ là sân chơi dành riêng cho doanh nhân Việt Nam mà còn hướng đến một tầm nhìn xa hơn về một phong cách sống của doanh nhân hiện đại luôn sống và cống hiến hết mình cho những điều tốt đẹp nhất.

Đêm doanh nhân hát lần 2 gồm 17 ca khúc của các doanh nhân được biên tập và dàn dựng chuyên nghiệp. Đêm doanh nhân hát tạo được ấn tượng đặc sắc.

Bích Hà

Các tin, bài viết khác

Thị trường

VinMart/ VinMart+ tập trung đảm bảo chuỗi cung ứng, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng

Đợt dịch Covid-19 thứ 4 đang diễn biến ngày càng phức tạp. Chính phủ triển khai mọi biện pháp để đảm bảo an toàn cho người dân, nhiều địa phương trên cả nước thực hiện giãn cách xã hội để phòng dịch. Trong giai đoạn hiện nay, các nhà bán lẻ đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo cung ứng hàng thiết yếu đến nhân dân. Nỗ lực ổn định hoạt động kinh doanh, liên tục khuyến mại, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng là các hoạt động nổi bật đang được VinMart/VinMart+ thực hiện. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank tiếp tục nâng cao hiệu quả hoạt động, năng lực tài chính và hỗ trợ tối đa doanh nghiệp, người dân

Với việc triển khai quyết liệt những biện pháp điều hành, thúc đẩy kinh doanh bám sát định hướng, chỉ đạo của Chính phủ và NHNN cũng như diễn biến thị trường, VietinBank đã triển khai đồng bộ, hiệu quả các giải pháp kinh doanh chủ động, linh hoạt theo các chủ điểm chiến lược trong kế hoạch kinh doanh trung hạn, tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp, người dân.

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế