Sáng nay Hà Nội mưa lớn, kéo dài hơn 1 giờ

(SGGP 12G).- Rạng sáng nay, 5-10, ở khu vực Hà Nội đã có mưa dông to và kéo dài hơn 1 giờ. Đúng như dự báo của Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn Trung ương, chiều tối và đêm qua, không khí lạnh đã ảnh hưởng trực tiếp đến vùng Bắc bộ và Thanh Hóa; nhiệt độ thấp nhất vùng Bắc bộ là 19-20oC. Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên ở Bắc bộ và Thanh Hóa có mưa rào và rải rác có dông.
 
Trong tối qua và sáng nay, mực nước sông Hồng và hạ lưu hệ thống sông Thái Bình tiếp tục xuống chậm.
 
Về cơn bão số 8, Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn Trung ương cho biết, mặc dù đã suy yếu và biến thành áp thấp nhiệt đới, đi sâu vào đất liền Trung Quốc, không còn ảnh hưởng trực tiếp đến nước ta, nhưng do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, vùng biển phía Tây Nam tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) trong hôm nay, còn có gió mạnh cấp 5- 6, giật cấp 8, nên biển vẫn động. Trên vịnh Bắc bộ có mưa rào và dông, trong cơn dông cần đề phòng lốc xoáy. 

TRẦN BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sau bão, người dân trở về trong tan hoang

Sau bão, người dân trở về trong tan hoang

Sau gần một ngày đêm càn quét dọc miền Trung,  bão số 9 đã tàn phá nặng nề các công trình, nhà cửa, tài sản của người dân. Chưa có cơn bão nào mạnh, tàn phá trên diện rộng như bão số 9 năm nay. 

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn