Sập 100 mét tường, 1 người chết, 4 bị thương

(SGGPO). – Ngày 7-5, thông tin từ Bệnh viện Củ Chi (TPHCM) cho biết, đang tích cực điều trị cho hai bệnh nhân Lý Sen và Nguyễn Thành Hương bị đa chấn thương trong vụ sập tường công trình xây dựng làm chết 1 người và 4 người bị thương vào chiều ngày 6- 5.

Khoảng 16 giờ ngày 6-5, nhiều công nhân đang thi công công trình xây dựng Công ty TNHH Taisun Việt Nam (địa chỉ  A1 – 6 đường N5, Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi) bỗng hốt hoảng khi nghe tiếng vang thật lớn cùng nhiều tiếng la hét từ phía tường đang thi công. Nhiều người nhanh chóng chạy đến thì phát hiện phía tường đang xây bị ngã đỗ, nhiều người bị thương rất nặng, trong đó có một người tử vong tại chỗ.

Theo một số nhân chứng kể lại, thời điểm trên, khi 20 công nhân đang thi công xây dựng tường thì bỗng mưa lớn kèm gió giật mạnh làm bức tường có chiều dài gần 100 mét, cao hơn 10 mét đổ sập hoàn toàn.

Lúc này có nhiều công nhân làm việc bên dưới không kịp chạy thoát đã bị công trình này đè lên, trong đó anh Nguyễn Vũ Linh (SN 1988, quê quán Tiền Giang) là tài xế xe máy ủi bị tử vong tại chỗ. Các anh Hùng Lân Khải (SN 1987, quê quán Tiền Giang, phụ xe ủi), Nguyễn Văn Phước (SN 1969, quê quán An Giang), Nguyễn Thành Hương (SN 1984, quê quán Cần Thơ) và Lý Sen (SN 1977, quê quán Sóc Trăng) bị thương tích rất nặng.

Tại hiện trường, toàn bộ bức tường dài gần 100 mét bị đổ sập hoàn toàn, gạch đá, giàn giáo vung vãi khắp nơi.

Hiện trường vụ sập tường

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Anh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo chí, địa bàn vừa xảy ra sự việc một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án