Sập hầm khai thác quặng thiếc, 3 người chết

SGGP
Chiều ngày 13-3, một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng xảy ra tại xã Châu Thành (huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) đã khiến 3 người thiệt mạng. 

Theo thông tin ban đầu, trong khi doanh nghiệp tư nhân Tuấn Hùng đang khai thác quặng thiếc thì bất ngờ hầm sập vùi lấp 3 công nhân.

Ngay khi tai nạn xảy ra, UBND huyện Quỳ Hợp đã huy động lực lượng đến hiện trường cứu hộ, cứu nạn. Tuy nhiên, do lượng đất đá quá lớn nên việc cứu hộ gặp nhiều khó khăn. Đến tối cùng ngày, 3 nạn nhân mới được đưa ra khỏi hầm nhưng đã tử vong.

Ban đầu xác định, danh tính 3 nạn nhân đều trú xã Châu Hồng (huyện Quỳ Hợp) là: Lương Văn Tuấn (42 tuổi), Lương Thị Hảo (37 tuổi, vợ ông Tuấn) và Sầm Thị Hải (37 tuổi).

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án

Ông Vũ Huy Hoàng và đồng phạm hầu tòa lần 3

Sáng ngày 22-4, phiên tòa sơ thẩm xét xử ông Vũ Huy Hoàng, cựu Bộ trưởng Bộ Công thương và đồng phàm được mở trở lại sau 2 lần hoãn do vắng mặt một số bị cáo, người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan.