Savills ra mắt ứng dụng công nghệ quản lý bất động sản hiện đại

SGGP
Với 4 triệu mét vuông diện tích nhà ở (bao gồm 40.000 căn chung cư) và thương mại hiện đang quản lý. Ngày 28-3, Savills đã chính thức ra mắt phần mềm quản lý bất động sản (SPMS), ứng dụng được phát triển bởi chính Savills, tạo ra một nền tảng công nghệ mới, giúp kết nối giữa ban quản lý, chủ đầu tư và cư dân trong chu trình quản lý bất động sản của mình.

Ứng dụng SPMS mang tới cho người sử dụng sự phản hồi ngay lập tức đối với những yêu cầu cá nhân qua một hệ thống tự động. Là một kênh liên lạc rõ ràng giữa cư dân và ban quản lý dự án. SPMS có các tính năng cho phép người dùng thanh toán hóa đơn và lịch sử dụng những dịch vụ trong dự án chỉ vài bước đơn giản.

Cụ thể, đối với cư dân có thể  yêu cầu sửa chữa, đăng ký khách đến thăm, điền các mẫu đơn trực tuyến, thanh toán trực tuyến, thư viện... đối với đội ngũ quản lý/chủ đầu tư có thể nắm bắt, quản lý phản hồi của cư dân, báo cáo trực tuyến, lưu giữ hồ sơ cư dân và các đơn vị.

Savills tin rằng sự đầu tư vào SPMS sẽ mở ra một cánh cửa mới cho công nghệ bất động sản cũng như cũng cố vị trí dẫn đầu thị trường của Saviils, đặc biệt trong phân khúc quản lý bất động sản. Trước đó, Savills cũng đã tổ chức sự kiện “MEET THE EXPERTS - HỘI NGỘ CHUYÊN GIA lần thứ 7 - Tác động của công nghệ thông tin đến các dự án bất động sản nghỉ dưỡng”.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Phát hiện hàng ngàn giao dịch đáng ngờ

Người đứng đầu Ngân hàng Nhà nước cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2019, Ngân hàng Nhà nước đã tiếp nhận khoảng 1.300 báo cáo giao dịch đáng ngờ; chuyển giao thông tin liên quan đến 100 vụ việc cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật. 

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Tăng cường kiểm soát, ngăn chặn heo “lậu”

Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng chống dịch tả heo châu Phi vừa có Công văn số 10 yêu cầu các địa phương tăng cường kiểm soát vận chuyển heo, sản phẩm từ heo giữa Việt Nam và nước láng giềng nhằm hạn chế dịch tả heo châu Phi bùng phát trở lại. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế