SCB chuyển đổi 57 quỹ tiết kiệm sang phòng giao dịch

Ngày 12-8-2015 vừa qua, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có văn bản số 6068/NHNN-TTGSNH chấp thuận việc chuyển đổi từ quỹ tiết kiệm sang phòng giao dịch của Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn (SCB). Theo đó, NHNN cho phép SCB thành lập 57 phòng giao dịch mới trên cơ sở 57 Quỹ tiết kiệm cũ tại những địa bàn thuộc các thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Các Phòng giao dịch mới của SCB sẽ hoạt động với đầy đủ chức năng Tài chính - Ngân hàng như: Huy động tiền gửi; cho vay phục vụ sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng; cung cấp các sản phẩm thẻ và ngân hàng điện tử; Các dịch vụ thanh toán/chuyển tiền trong và ngoài nước; dịch vụ bảo lãnh và tài trợ thương mại; kinh doanh ngoại hối; nhận/chuyển tiền Western Union và các dịch vụ khác.

Có thể nói, chuyển đổi và nâng cấp chức năng hoạt động từ QTK sang PGD trên toàn hệ thống, là một sự chuyển mình khởi sắc trong hoạt động kinh doanh của SCB. Thông qua đó, Khách hàng SCB có thể thuận tiện giao dịch các hoạt động tín dụng tại tất cả các đơn vị SCB, việc này cũng tạo điều kiện thuận lợi để SCB mở rộng các dịch vụ qua kênh phân phối, đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dân và các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh bán lẻ của SCB trên thị trường. Không chỉ vậy, sự chuyển đổi này đã khẳng định tính hiệu quả trong hoạt động kinh doanh cũng như định hướng phát triển không ngừng và ngày càng vững mạnh của SCB, góp phần đưa hình ảnh SCB đến gần hơn đến khách hàng, nâng cao vị thế và thương hiệu của SCB trên thị trường.

Nhân dịp khai trương, các Phòng giao dịch còn dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa và có giá trị dành cho Quý Khách hàng thỏa điều kiện. Vui lòng liên hệ hotline 1800 54 54 38 hoặc bất kỳ chi nhánh - phòng giao dịch gần nhất của SCB.

MINH - PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada


Lễ hội mua sắm Lazada “Tết 21, Chốt Đơn” diễn ra từ ngày 19 đến 28-1 để mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm với hàng loạt ưu đãi giảm giá đến 50% trên website và ứng dụng Lazada.

Thị trường

Xe điện tự hành của VinFast gây bão truyền thông Mỹ

Chưa đầy 48 giờ từ thời điểm VinFast công bố ra mắt 3 dòng xe điện tự hành, hàng loạt chuyên trang ô tô quốc tế hàng đầu của Mỹ như Autoblog, Jalopnik, InsideEVs, Auto Evolution, Motor Authority, Carbuzz… bày tỏ sự quan tâm đặc biệt và khẳng định đây là cú bứt phá ngoạn mục của Việt Nam; đồng thời, háo hức chờ sự ra mắt các sản phẩm xe điện “make in Vietnam” tại thị trường Mỹ.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Quảng Ngãi: Trồng hoa tết trong lòng thành phố

Những khu đất trống giữa lòng thành phố Quảng Ngãi được người dân tận dụng để trồng hoa tết. Chỉ còn 2 tuần là đến Tết Nguyên đán 2021, người dân đang tập trung chăm sóc để hoa nở đúng dịp.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế