SCB chuyển đổi 57 quỹ tiết kiệm sang phòng giao dịch

Ngày 12-8-2015 vừa qua, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có văn bản số 6068/NHNN-TTGSNH chấp thuận việc chuyển đổi từ quỹ tiết kiệm sang phòng giao dịch của Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn (SCB). Theo đó, NHNN cho phép SCB thành lập 57 phòng giao dịch mới trên cơ sở 57 Quỹ tiết kiệm cũ tại những địa bàn thuộc các thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Các Phòng giao dịch mới của SCB sẽ hoạt động với đầy đủ chức năng Tài chính - Ngân hàng như: Huy động tiền gửi; cho vay phục vụ sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng; cung cấp các sản phẩm thẻ và ngân hàng điện tử; Các dịch vụ thanh toán/chuyển tiền trong và ngoài nước; dịch vụ bảo lãnh và tài trợ thương mại; kinh doanh ngoại hối; nhận/chuyển tiền Western Union và các dịch vụ khác.

Có thể nói, chuyển đổi và nâng cấp chức năng hoạt động từ QTK sang PGD trên toàn hệ thống, là một sự chuyển mình khởi sắc trong hoạt động kinh doanh của SCB. Thông qua đó, Khách hàng SCB có thể thuận tiện giao dịch các hoạt động tín dụng tại tất cả các đơn vị SCB, việc này cũng tạo điều kiện thuận lợi để SCB mở rộng các dịch vụ qua kênh phân phối, đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dân và các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh bán lẻ của SCB trên thị trường. Không chỉ vậy, sự chuyển đổi này đã khẳng định tính hiệu quả trong hoạt động kinh doanh cũng như định hướng phát triển không ngừng và ngày càng vững mạnh của SCB, góp phần đưa hình ảnh SCB đến gần hơn đến khách hàng, nâng cao vị thế và thương hiệu của SCB trên thị trường.

Nhân dịp khai trương, các Phòng giao dịch còn dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa và có giá trị dành cho Quý Khách hàng thỏa điều kiện. Vui lòng liên hệ hotline 1800 54 54 38 hoặc bất kỳ chi nhánh - phòng giao dịch gần nhất của SCB.

MINH - PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mercedes-Benz đã có những cột mốc đáng nhớ  tại Việt Nam trong 25 năm hoạt động

Mercedes-Benz Việt Nam kỷ niệm 25 năm thành lập

Tháng 11-2020, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) cùng các nhân viên và đại lý sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm hoạt động tại Việt Nam. Thương hiệu ngôi sao ba cánh không chỉ tiếp tục khẳng định giá trị thương hiệu với người tiêu dùng trong nước, mà đây còn là lời “cam kết” tiếp tục đầu tư lâu dài tại Việt Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Giá vàng SJC giảm mạnh

Ngày 24-11, cùng đà giảm của giá vàng thế giới, giá vàng SJC trong nước đã giảm 650.000 đồng/lượng so với cuối giờ chiều hôm trước, lùi sát mức 55 triệu đồng/lượng chiều mua vào.

Thị trường

Tiêu dùng thông minh với sản phẩm Organic và Gis

Để giúp người tiêu dùng thành thị có được những bữa ăn sạch, dinh dưỡng, an toàn, đảm bảo sức khỏe,.. từ đây phiên chợ “Organic Town – Gis market” của sản phẩm hữu cơ và HVNCLC được hình thành tại số 84 Nguyễn Du, quận 1, TPHCM. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

10 dự án tham gia chung kết “Đổi mới sáng tạo trong sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao năm 2020”

Sáng 25-11, chung kết cuộc thi “Đổi mới sáng tạo trong sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao 2020” do Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao phối hợp với Sở KH-CN TPHCM tổ chức, nhằm tìm kiếm các ý tưởng sáng tạo, các dự án mang tính đổi mới trong lĩnh vực nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

Đầu tư

Thông tin kinh tế