SCB ưu đãi cho khách hàng nhận tiền kiều hối & chuyển tiền du học ​ ​

SGGP
Với mỗi giao dịch nhận kiều hối qua Western Union tại SCB trong thời gian khuyến mãi, khách hàng sẽ được tặng từ 20.000 đến 100.000 đồng. Ngoài ra, từ nay đến trước Tết Âm lịch, Khách hàng cá nhân nhận kiều hối tại SCB còn được nhận thêm quà tặng là bao lì xì của SCB.

SCB ưu đãi cho khách hàng nhận tiền kiều hối & chuyển tiền du học  ​ ​

Cuối năm cũng là dịp nhận tiền kiều hối của người dân tăng cao do nhu cầu của các kiều bào, thân nhân ở nước ngoài chuyển tiền thăm hỏi và chúc tết người thân tại Việt Nam. Để tăng thêm ưu đãi cho khách hàng nhận kiều hối tại ngân hàng, từ ngày 7-1-2019 đến ngày 7-3-2019, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình khuyến mãi “Kiều hối trao tay - Nhận ngay lì xì” dành cho khách hàng cá nhân nhận kiều hối qua Western Union tại SCB.

Cụ thể, với mỗi giao dịch nhận kiều hối qua Western Union tại SCB trong thời gian khuyến mãi, khách hàng sẽ được tặng từ 20.000 đến 100.000 đồng. Ngoài ra, từ nay đến trước Tết Âm lịch, Khách hàng cá nhân nhận kiều hối tại SCB còn được nhận thêm quà tặng là bao lì xì của SCB.

Bên cạnh đó, trong thời gian từ ngày 28-12-2018 đến ngày 2-2-2019 - thời điểm bắt đầu học kỳ mùa xuân ở nước ngoài, SCB cũng triển khai chương trình khuyến mãi “Chuyển tiền nhanh - Ưu đãi lớn” dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ chuyển tiền du học tại SCB và/hoặc các tổ chức được cá nhân ủy quyền có nhu cầu chuyển tiền ra nước ngoài nhằm mục đích du học.

SCB ưu đãi cho khách hàng nhận tiền kiều hối & chuyển tiền du học  ​  ảnh 1

Cụ thể, tất cả khách hàng khi tham gia chương trình sẽ được giảm ngay 30% phí chuyển tiền du học và nhận được Voucher giảm 30% phí chuyển tiền du học cho lần giao dịch sau. Ngoài ra, khách hàng cá nhân do các đơn vị liên kết của SCB giới thiệu đến giao dịch sẽ được tặng Voucher ưu đãi giảm 30% phí giao dịch. Voucher có hiệu lực đến 30-6-2019 và áp dụng trên toàn hệ thống SCB.

Đặc biệt, mỗi giao dịch chuyển tiền du học với giá trị bất kỳ, các khách hàng tham gia sẽ được ưu đãi giảm tỷ giá bán ngoại tệ để chuyển tiền (tối thiểu 5 điểm/USD và 10 điểm/ngoại tệ khác so với giá niêm yết).

Với chính sách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ nhằm đem lại lợi ích cao nhất đến với khách hàng, SCB mong muốn mang đến niềm vui và may mắn cho Quý khách hàng nhận kiều hối và chuyển tiền du học trong năm mới qua các chương trình khuyến mãi này.

M.P ​

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Phát hiện hàng ngàn giao dịch đáng ngờ

Người đứng đầu Ngân hàng Nhà nước cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2019, Ngân hàng Nhà nước đã tiếp nhận khoảng 1.300 báo cáo giao dịch đáng ngờ; chuyển giao thông tin liên quan đến 100 vụ việc cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật. 

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Giá trị sản xuất nông nghiệp tăng đều qua các năm

Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) là nhiệm vụ trọng tâm của cả hệ thống chính trị và toàn thể nhân dân trên địa bàn TPHCM. Trong 10 năm thực hiện, năng suất lao động khu vực nông thôn được cải thiện: năm 2008 đạt 29,4 triệu đồng/người, năm 2018 đạt 90 triệu đồng/người. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế