SCGP tặng giường giấy hỗ trợ tuyến đầu

SGGP
Công ty Cổ phần Bao bì Biên Hòa (SOVI), thành viên của SCGP thuộc Tập đoàn SCG, vừa sản xuất và trao tặng UB MTTQ TPHCM 1.000 chiếc giường giấy được làm từ 100% giấy tái chế, trang bị cho đơn vị y tế và khu cách ly nhằm chung tay dập dịch Covid-19.

SCGP tặng giường giấy hỗ trợ tuyến đầu

SCGP cũng trao tặng 1.000 giường giấy cho 2 tỉnh Bình Dương và Long An. Giường giấy này đã được sử dụng tại các bệnh viện dã chiến ở 2 tỉnh Bắc Giang và Hải Dương.

L.D.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

SCB thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng trung niên

SCB thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng trung niên

Tính đến tháng 6-2022, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã thu hút hơn 100.000 khách hàng trung niên tham gia sản phẩm Tiền gửi, đóng góp hiệu quả vào sức mạnh tăng trưởng của ngân hàng, đồng thời mang lại nguồn thu nhập ổn định cho các khách hàng ở độ tuổi chuẩn bị về hưu.

Thị trường

Địa ốc

Sắp mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM

Ngày 10-8, Vinhomes tổ chức mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM. Đây là nhân tố được kỳ vọng sẽ tạo ra sự bùng nổ cho thị trường bất động sản miền Trung, miền Nam trong thời gian tới.


Ngân hàng - Chứng khoán

Ngân hàng phải cung cấp thông tin cho cơ quan thuế

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa có Công văn số 5454/2022 gửi các tổ chức tín dụng (TCTD), chi nhánh ngân hàng nước ngoài về việc cung cấp thông tin, phối hợp với cơ quan quản lý thuế.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />