Sét đánh cháy một siêu thị nội thất

(SGGP).- Rạng sáng 6-6, siêu thị nội thất số 315, đường Nguyễn Khang, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội đã bị sét đánh khiến một góc siêu thị này bốc cháy.

Tại hiện trường, toàn bộ chăn - ga - gối - đệm của siêu thị bị thiêu rụi. Ngôi nhà 5 tầng phía sau và siêu thị vật liệu xây dựng cùng của hàng sửa chữa xe gắn máy ở bên cạnh cũng bị ảnh hưởng của vụ cháy.  

T.VINH 

Lốc xoáy làm tốc mái 66 ngôi nhà ở Hà Nội

(SGGP).- Ngày 6-6, UBND huyện Phúc Thọ (Hà Nội) cho biết, liên tục trong hai ngày 5 và 6-6, trên địa bàn huyện đã xảy ra lốc xoáy kèm mưa lớn, kéo dài nhiều giờ, đã làm tốc mái 66 ngôi nhà dân (trong đó có một ngôi nhà bị sập hoàn toàn) tại cụm 5 và cụm 7 xã Vân Nam, huyện Phúc Thọ (Hà Nội).

Ngoài thiệt hại về nhà cửa, hơn 70ha hoa màu và nhiều cây trồng của người dân cũng bị đổ nát; 20 cột điện, cột viễn thông bị gãy, làm gián đoạn thông tin liên lạc và mất điện trong nhiều giờ...

Theo ông Nguyễn Việt Liên, Phó Chủ tịch UBND huyện Phúc Thọ, các cơ quan chức năng của huyện, xã đã triển khai biện pháp cứu hộ, cứu nạn, hỗ trợ gạo, vật liệu… giúp người dân sửa chữa nhà cửa, sớm ổn định cuộc sống. 

P.HẬU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).