Siêu mẫu Việt Nam 2009: Đỗ Nguyễn Hoàng Long và Nguyễn Thị Ngọc Bích đoạt giải vàng

(SGGP).- Tối 28-6, cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2009 đã diễn ra vòng chung kết toàn quốc. Sau khi 19 thí sinh trải qua các phần thi: trang phục thể thao, kỹ năng trình diễn trước ống kính và trang phục dạ hội, BGK đã chọn ra 10 thí sinh bước vào vòng thi ứng xử.

Hai thí sinh Đỗ Nguyễn Hoàng Long và Nguyễn Thị Ngọc Bích (ảnh) có phần thi ứng xử khá thông minh, biểu cảm, đã nhận giải cao nhất, giải vàng Siêu mẫu Việt Nam trị giá 25 triệu đồng tiền mặt cùng một số thẻ VIP, phiếu mua sản phẩm, phiếu sử dụng dịch vụ cao cấp, đồng hồ Thụy Sĩ… với tổng giá trị giải thưởng lên tới 200 triệu đồng. Riêng Nguyễn Thị Ngọc Bích còn nhận thêm giải Thân thiện (5 triệu đồng).

Giải bạc siêu mẫu thuộc về hai thí sinh Lê Xuân Vĩnh Thụy và Huỳnh Thanh Tuyền với tổng giá trị giải thưởng là 100 triệu đồng, trong đó có 15 triệu đồng tiền mặt. Huỳnh Thanh Tuyền còn nhận thêm giải Thí sinh được bình chọn nhiều nhất.

N.Hoa

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Nhạc sĩ Nguyễn Quang Vinh: Thay đổi cách thức quảng bá để tác phẩm đến gần công chúng

Theo dòng chảy của thời đại, nhiều tác phẩm âm nhạc viết về TPHCM vẫn luôn được các nhạc sĩ tâm huyết sáng tác. Đó là những sáng tác thể hiện tình cảm, góc nhìn của nghệ sĩ đối với cuộc sống, con người thành phố. Tuy nhiên, để tác phẩm viết về TPHCM tiếp cận khán giả là không dễ. Phóng viên Báo SGGP đã gặp gỡ Nhạc sĩ Nguyễn Quang Vinh, Chủ tịch Hội Âm nhạc TPHCM (ảnh), để hiểu hơn những thuận lợi, khó khăn của nhạc sĩ trong hành trình sáng tạo nghệ thuật.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Ra mắt “Nhật ký chú bé nhút nhát” cùng lúc với thế giới

Cùng thời điểm phát hành với Anh và Mỹ, tập 15 của bộ truyện Nhật ký chú bé nhút nhát (tựa tiếng Anh: Diary of a Wimpy Kid) sẽ được ra mắt độc giả Việt Nam vào ngày 27-10 tới tại hệ thống Nhà sách Phương Nam trên cả nước.

Sáng tác

Mẹ nào cũng thương con

Khoa không nhớ mặt má. Hồi ấy Khoa được ti những giọt sữa non đầu tiên, được má ẵm bồng u ơ ru ngủ, được tay má nhè nhẹ thả xuống thau nước ấm áp mỗi chiều…, là mẹ nuôi nói vậy chớ thằng nhỏ hơn tháng tuổi nhớ được gì. 

Mỹ thuật

Tìm thấy tranh sau 60 năm thất lạc

Các quan chức tại Bảo tàng Peabody Essex ở bang Massachusetts, Mỹ, cho biết, một bức tranh của nghệ sĩ người Mỹ Jacob Lawrence vẽ năm 1956 (ảnh) đã không xuất hiện trước công chúng trong 60 năm, được tìm thấy và đang được trưng bày trong một cuộc triển lãm gồm 30 bức về tác phẩm của Lawrence.