Sinh viên bắn chết cảnh sát trong trường đại học Mỹ

SGGPO
Đại học Texas Tech ở TP Lubbock, Tây Bắc bang Texas, đã đóng cửa ngay sau vụ nổ súng làm một cảnh sát thiệt mạng.

Nghi phạm Hollis Daniels. Ảnh do Texas Tech University cung cấp

Nghi phạm Hollis Daniels. Ảnh do Texas Tech University cung cấp

Theo AP, phát ngôn viên Chris Cook của Trường Texas Tech cho biết, nghi phạm là Hollis Daniels, 19 tuổi, sinh viên trường.
Tối 9-10, sau khi kiểm tra sinh viên và phát hiện ma túy trong phòng, cảnh sát đã đưa Daniels đến đồn cảnh sát. Tại đó, Daniels đã rút súng bắn vào đầu một cảnh sát rồi bỏ chạy.
Chỉ huy cảnh sát trường Texas Tech Kyle Bonath cho biết, cảnh sát đã truy tìm và bắt được Daniels.
Sinh viên bắn chết cảnh sát trong trường đại học Mỹ ảnh 1 Cảnh sát phong tỏa Đại học Texas Tech ở Lubbock, Texas, Mỹ, tối 9-10-2017. Ảnh: LUBBOCK AVALANCE JOURNAL
Trên Twitter, Trường Texas Tech đã thông báo đóng cửa, yêu cầu mọi người trong khuôn viên trường tìm chỗ trú ẩn an toàn.
Lubbock có khoảng 240.000 dân, cách phía Tây Dallas khoảng 480 km.

GIA HY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

EU và cuộc chiến khí đốt

Liên minh châu Âu (EU) là một thị trường khí đốt béo bở khi 75% lượng khí đốt cho khối được nhập khẩu. Do vậy, nhiều “mặt trận” tranh giành quyền cung cấp và trung chuyển khí đốt đang diễn ra gay gắt, dẫn đến quan hệ giữa các bên liên quan trở nên căng thẳng.

Chính trường thế giới

Thụy Điển: Thủ tướng đầu tiên bị phế truất

Ngày 21-6, kênh CNN đưa tin Quốc hội Thụy Điển đã tiến hành cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm đối với Thủ tướng Stefan Löfven, lãnh đạo của đảng Dân chủ xã hội. Với 181 phiếu thuận/349 phiếu, ông Löfven là thủ tướng đầu tiên của Thụy Điển rời khỏi chức vụ theo hình thức này. 

Chuyện đó đây

Công nghệ cảnh báo sớm tai nạn giao thông

Thành phố Seoul (Hàn Quốc) là một trong những thành phố có hệ thống giao thông vận tải hiện đại hàng đầu thế giới, và thành phố này vẫn liên tục áp dụng các công nghệ mới để mang lại sự an toàn, tiện lợi hơn cho người dân khi tham gia giao thông.