Sinh viên với “Bước nhảy vượt thời gian”

SGGPO
Tối 29-12, tại Trường Đại học (ĐH) Văn hóa TPHCM đã diễn ra chung kết cuộc thi “Timeless Dance - Bước nhảy vượt thời gian”. Đây là cuộc thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, sáng tạo cho học sinh, sinh viên với niềm đam mê nhảy múa. 

Chung kết “Timeless Dance - Bước nhảy vượt thời gian”

Chung kết “Timeless Dance - Bước nhảy vượt thời gian”

Từ rất nhiều bài dự thi vòng casting online của các nhóm nhảy đến từ các trường đại học, cao đẳng, học viện, trung cấp, THPT tại TPHCM và các tỉnh, thành khác, có 10 đội thi xuất sắc nhất vào đêm chung kết. Các đội thi mang đến những màu sắc khác nhau với những tiết mục ấn tượng. 

Kết quả, nhóm EDC (ĐH Bách khoa TPHCM) đoạt giải nhất, giải nhì thuộc về nhóm BIG BOOM Dance Team (ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM), giải ba thuộc về nhóm MAX CREW (ĐH Sài Gòn).

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải: giải bình chọn cho nhóm VNXUKI Dance Team (ĐH Ngân hàng TPHCM); giải thông điệp cho nhóm N - AGE CREW (ĐH Văn hóa TPHCM); giải tiềm năng cho nhóm LCD CREWZ (THPT Nguyễn Thượng Hiền); giải phong cách cho nhóm PHENOMENAL OFFICIAL (ĐH Nguyễn Tất Thành). 

Sinh viên với “Bước nhảy vượt thời gian” ảnh 1
Sinh viên với “Bước nhảy vượt thời gian” ảnh 2 Trao giải cho các đội trong đêm chung kết
Sinh viên với “Bước nhảy vượt thời gian” ảnh 3 “Timeless Dance - Bước nhảy vượt thời gian” là sân chơi yêu thích của các bạn học sinh, sinh viên

“Timeless Dance - Bước nhảy vượt thời gian” là cuộc thi do sinh viên Trường ĐH Văn hóa TPHCM tổ chức. Sau chương trình, ban tổ chức dành tặng 5 triệu đồng để hỗ trợ người dân miền Trung bị lũ lụt. Tuy chỉ là số tiền nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng tương thân tương ái của sinh viên.

Thạc sĩ - đạo diễn Hoàng Duẩn, đại diện ban tổ chức, cho biết: “Trong tình hình hiện nay, những sân chơi dành cho các bạn trẻ còn hạn chế, giới trẻ say sưa với điện thoại, với game online… thì việc tạo một sân chơi lành mạnh và có ý nghĩa như “Timeless Dance - Bước nhảy vượt thời gian” là việc đáng khích lệ”.

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chương trình Gặp nhau cuối năm 2020 đưa khán giả đến với làng Vũ Đại thời hội nhập

Tết Canh Tý 2020 - Xem gì trên truyền hình?

Tết Nguyên đán sắp tới, khán giả truyền hình cả nước sẽ có những chương trình vui vẻ và ý nghĩa. Đó là những chương trình được đầu tư công phu, thể hiện sự sáng tạo và gửi gắm nhiều thông điệp nhân văn.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Kỳ vọng làn gió mới cho sân khấu

Ngày 13-1, tại Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ IX nhiệm kỳ 2019-2024 của Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam đã diễn ra với sự tham dự của hơn 400 đại biểu, đại diện cho 2.400 hội viên cả nước. 

Sách và cuộc sống

Rưng rưng với tết miền sông nước

Ra mắt vào những ngày cuối năm, tập tạp bút Ăn Tết, chơi Tết miền Tây (NXB Văn hóa - Văn nghệ) của tác giả Trần Minh Thương là cuốn sách khác biệt hẳn so với những ấn phẩm ra mắt trước đó. Cuốn sách cũng góp phần giúp độc giả ở những vùng miền khác có thể hình dung một cách sinh động không khí, hương vị, sắc màu một cái tết miền sông nước thuở xa xưa nhưng vẫn còn lưu luyến đến tận hôm nay.

Sáng tác

Hòn máu đào giữa trùng dương

- Đảo của ta xa xa kia rồi!
Đang trò chuyện với những người lần đầu ra khơi
thuyền trưởng bất chợt chỉ tay về hướng Đông,
một chấm xanh hiện lên mênh mông sóng biếc
một hòn máu đào Tổ quốc giữa trùng dương.

Mỹ thuật

Nhà điêu khắc Tạ Quang Bạo mở triển lãm cá nhân

Nhà điêu khắc Tạ Quang Bạo lần đầu tiên mở một triển lãm nghệ thuật điêu khắc cá nhân với chủ đề “Chân dung nghệ sĩ - nhà điêu khắc Tạ Quang Bạo” tại số 1, đường Thanh Niên, Hà Nội.