Sinh viên với “Bước nhảy vượt thời gian”

SGGPO
Tối 29-12, tại Trường Đại học (ĐH) Văn hóa TPHCM đã diễn ra chung kết cuộc thi “Timeless Dance - Bước nhảy vượt thời gian”. Đây là cuộc thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, sáng tạo cho học sinh, sinh viên với niềm đam mê nhảy múa. 

Chung kết “Timeless Dance - Bước nhảy vượt thời gian”

Chung kết “Timeless Dance - Bước nhảy vượt thời gian”

Từ rất nhiều bài dự thi vòng casting online của các nhóm nhảy đến từ các trường đại học, cao đẳng, học viện, trung cấp, THPT tại TPHCM và các tỉnh, thành khác, có 10 đội thi xuất sắc nhất vào đêm chung kết. Các đội thi mang đến những màu sắc khác nhau với những tiết mục ấn tượng. 

Kết quả, nhóm EDC (ĐH Bách khoa TPHCM) đoạt giải nhất, giải nhì thuộc về nhóm BIG BOOM Dance Team (ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM), giải ba thuộc về nhóm MAX CREW (ĐH Sài Gòn).

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải: giải bình chọn cho nhóm VNXUKI Dance Team (ĐH Ngân hàng TPHCM); giải thông điệp cho nhóm N - AGE CREW (ĐH Văn hóa TPHCM); giải tiềm năng cho nhóm LCD CREWZ (THPT Nguyễn Thượng Hiền); giải phong cách cho nhóm PHENOMENAL OFFICIAL (ĐH Nguyễn Tất Thành). 

Sinh viên với “Bước nhảy vượt thời gian” ảnh 1
Sinh viên với “Bước nhảy vượt thời gian” ảnh 2 Trao giải cho các đội trong đêm chung kết
Sinh viên với “Bước nhảy vượt thời gian” ảnh 3 “Timeless Dance - Bước nhảy vượt thời gian” là sân chơi yêu thích của các bạn học sinh, sinh viên

“Timeless Dance - Bước nhảy vượt thời gian” là cuộc thi do sinh viên Trường ĐH Văn hóa TPHCM tổ chức. Sau chương trình, ban tổ chức dành tặng 5 triệu đồng để hỗ trợ người dân miền Trung bị lũ lụt. Tuy chỉ là số tiền nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng tương thân tương ái của sinh viên.

Thạc sĩ - đạo diễn Hoàng Duẩn, đại diện ban tổ chức, cho biết: “Trong tình hình hiện nay, những sân chơi dành cho các bạn trẻ còn hạn chế, giới trẻ say sưa với điện thoại, với game online… thì việc tạo một sân chơi lành mạnh và có ý nghĩa như “Timeless Dance - Bước nhảy vượt thời gian” là việc đáng khích lệ”.

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bộ ba tiểu thuyết lịch sử của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh: Hồ Quý Ly, Mẫu thượng ngàn và Đội gạo lên chùa

Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh và di sản về tình yêu văn hóa

Cách đây 4 tháng, nhà văn Nguyễn Xuân Khánh (sinh năm 1933) qua đời do tuổi cao sức yếu. NXB Phụ nữ Việt Nam vừa tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến Tiếng người trong văn, như một sự tưởng nhớ đến nhà văn Nguyễn Xuân Khánh, nhân dịp ra mắt hai tập sách Tiếng người trong văn và Nguyễn Xuân Khánh - Một nụ cười mỉm, một nghiệp văn xuôi.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Khám phá vẻ đẹp của gốm Nam Trung bộ

Hai nhà nghiên cứu Nguyễn Đình Chúc và Trần Thanh Hưng vừa ấn hành tác phẩm Gốm Nam Trung bộ (NXB Đà Nẵng). Cuốn sách cho thấy vẻ đẹp của gốm cổ và thông qua đó là đời sống, văn hóa một thời của cư dân vùng đất này.

Sáng tác

Tản mạn Sài Gòn

1. Em, cô gái sinh ra trong một gia đình người miền Trung, nhưng em lớn lên tại Sài Gòn - TPHCM, mảnh đất đã và đang cưu mang bao triệu gia đình gốc miền Trung nghèo khó, tha phương.

Mỹ thuật

Công nghệ và bảo tàng

Dịch bệnh và giãn cách xã hội kéo dài, công nghệ nghe nhìn hỗ trợ nhiều cho các cuộc trưng bày triển lãm và kết nối “bảo tàng ảo”.