Sony giới thiệu dòng tai nghe không dây WF-C500

Tai nghe Truly Wireless WF-C500 là lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm một tai nghe không dây chất lượng cao mà vẫn đầy phong cách để thưởng thức tất cả các bản nhạc yêu thích.
Tai nghe không dây Sony WF-C500 đã lên kệ tại thị trường Việt Nam với mức giá 2,290,000 đồng
Tai nghe không dây Sony WF-C500 đã lên kệ tại thị trường Việt Nam với mức giá 2,290,000 đồng

Với khả năng khôi phục chuẩn âm cao cấp cho nguồn nhạc từ điện thoại, thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, kết nối Bluetooth5.0, thời lượng pin dài lên đến 20 giờ và khả năng chống nước, giờ đây bạn có thể mang âm nhạc của mình đi bất cứ đâu.

Sony giới thiệu dòng tai nghe không dây WF-C500 ảnh 1 Với 4 màu sắc, WF-C500 cho phép người dùng tự do lựa chọn để làm bật phong cách riêng của mình cùng với âm nhạc 

WF-C500 – sỡ hữu âm thanh mạnh mẽ

Với thế mạnh chất âm từ Sony, WF-C500 mang đến âm thanh chất lượng cao nhờ DSEE (Digital Sound Enhancement Engine, công nghệ cải thiện âm thanh kỹ thuật số). Tính năng này giúp phục hồi dải tần số cao và giữ được chi tiết âm thanh của những đoạn giảm dần âm lượng cho đến khi nhạc tắt hẳn, từ đó mang đến trải nghiệm chân thực hơn.
Với chip Bluetooth của WF-C500 truyền tín hiệu đến tai trái và phải cùng lúc, đồng thời thiết kế ăng-ten được tối ưu đảm bảo trải nghiệm âm thanh xuất sắc. Với độ trễ thấp của âm thanh, trải nghiệm phim ảnh của bạn cũng trở nên tốt hơn.
Sony giới thiệu dòng tai nghe không dây WF-C500 ảnh 2

Hộp sạc nhỏ gọn và đầy phong cách

Hộp sạc của WF-C500 nhỏ và dễ dàng mang theo trong túi hoặc ba lô, tiện để bạn có thể mang tai nghe bên mình dù đến bất kỳ nơi đâu. Phần nắp trong suốt kết hợp hoa văn như kính mờ đem đến cảm giác sang trọng và đầy phong cách.

Sony giới thiệu dòng tai nghe không dây WF-C500 ảnh 3

Tai nghe được tích hợp pin với thời lượng 10 giờ, và có thể lên tới 20 giờ khi kết hợp cùng hộp sạc. Hơn nữa, với chuẩn chống nước IPX4, nước và mồ hôi không phải là vấn đề đối với WF-C500.

Sony giới thiệu dòng tai nghe không dây WF-C500 ảnh 4 Tai nghe WF-C500 hỗ trợ phát nhạc định dạng 360 Reality Audio, cá nhân hóa theo hình dạng và kích thước đặc trưng của tai người nghe 

Tai nghe WF-C500 tương thích với tính năng Fast Pair của Google. Điều này cho phép bạn ghép nối tai nghe với điện thoại Android một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, công nghệ Swift Pair cũng giúp dễ dàng và nhanh chóng ghép tai nghe với máy tính Windows 10 thông qua Bluetooth.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất